T6. Th9 22nd, 2023

“AC Milan chia tay với biểu tượng của câu lạc bộ Paolo Maldini”

Paolo Maldini, biểu tượng lớn nhất của AC Milan, vừa bị chủ sở hữu Gerry Cardinale sa thải. Câu lạc bộ đã thông báo về sự kiện này và xác nhận các báo cáo truyền thông. Chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá, nhà đầu tư người Mỹ Gerry Cardinale, đã thông báo cho Maldini về việc chia tay hồi đầu tuần. Theo các báo cáo nhất quán trên các phương tiện truyền thông, có nhiều quan điểm khác nhau về hướng đi trong tương lai của câu lạc bộ. Maldini được biết đến là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ từ năm 2019 và chịu trách nhiệm chung về đội hình và thị trường chuyển nhượng.
class=”container content-wrapper__group”>

Paolo Maldini được cho là biểu tượng lớn nhất của Milan. Nay cựu GĐKT và mới nhất đã bị ông chủ Mỹ đuổi khỏi CLB.

Câu lạc bộ hàng đầu nước Ý AC Milan đã chia tay giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini. Câu lạc bộ đã thông báo điều này và xác nhận các báo cáo phương tiện truyền thông.

Theo họ, chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá, nhà đầu tư người Mỹ Gerry Cardinale, đã thông báo cho Maldini, 54 tuổi, về việc chia tay hồi đầu tuần. Một thông báo chính thức cho biết cựu cầu thủ chuyên nghiệp đã kết thúc thời gian làm việc tại câu lạc bộ vào thứ Hai. Chi tiết về lý do không được đưa ra.

Theo các báo cáo nhất quán trên các phương tiện truyền thông, có nhiều quan điểm khác nhau về hướng đi trong tương lai của câu lạc bộ. Ông cho biết ngoài Maldini, giám đốc thể thao Frederic Massara cũng phải ra đi. Milan ban đầu không thông báo gì về việc này. Trên thực tế, Maldini và Massara vẫn còn hợp đồng đến năm 2024. Theo thông báo của CLB, sẽ không có người thay thế Maldini; thay vào đó, một nhóm người trong hiệp hội nên đảm nhận nhiệm vụ. Giới truyền thông đưa tin các cầu thủ có phần bất ngờ trước việc Maldini bị loại.

Giám đốc kỹ thuật của Maldini từ năm 2019

Maldini được cho là biểu tượng câu lạc bộ vĩ đại nhất của Rossoneri. Anh ấy đã chơi với câu lạc bộ từ những ngày còn đi học và với các cầu thủ chuyên nghiệp từ năm 1985 đến 2009. Trong thời gian đó, anh ấy đã 5 lần vô địch Cúp C1 châu Âu và Champions League và 7 lần vô địch. Anh là đội trưởng của Milan từ năm 1997 cho đến khi kết thúc sự nghiệp.

Maldini là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ từ năm 2019 và do đó chịu trách nhiệm chung về đội hình và thị trường chuyển nhượng. Năm ngoái, Milan đã gây bất ngờ khi giành chức vô địch Serie A. Miền Bắc nước Ý kết thúc mùa trước ở vị trí thứ 4; ở Champions League, họ bị loại ở bán kết bởi kình địch cùng thành phố Inter.

Maldini và chủ sở hữu câu lạc bộ Cardinale được cho là chưa bao giờ hòa hợp với nhau kể từ khi các nhà đầu tư bước vào năm 2022. Giờ đây, cựu chuyên gia này phần lớn bị đổ lỗi cho giai đoạn chuyển nhượng thất bại vào mùa hè năm ngoái – Charles De Ketelaere người Bỉ và Divock Origi, những người được giao dịch là quan trọng nhất ký kết, thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *