T6. Th9 22nd, 2023

“AC Milan chia tay với huyền thoại Maldini: Thông tin từ truyền thông Serie A”

Paolo Maldini, một trong những biểu tượng lớn nhất của AC Milan, đang trong tình trạng rời khỏi câu lạc bộ vì lý do khác quan điểm về hướng đi trong tương lai của CLB. Theo các phương tiện truyền thông, ông chủ của câu lạc bộ bóng đá Gerry Cardinale đã thông báo cho Maldini vào đầu tuần này. Maldini đã chơi với câu lạc bộ từ những ngày còn đi học và giành được nhiều danh hiệu lớn trong sự nghiệp của mình. Ông đã trở thành giám đốc kỹ thuật của AC Milan từ năm 2019 và chịu trách nhiệm chung về đội hình và thị trường chuyển nhượng. Hiện tại, chờ đợi xác nhận chính thức từ Milan về việc này.
class=”container content-wrapper__group”>

Paolo Maldini được cho là biểu tượng lớn nhất của Milan. Theo thông tin từ báo giới, cựu GĐKT chuyên môn và mới nhất hiện nay đã bị ông chủ Mỹ đuổi khỏi CLB.

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông, câu lạc bộ hàng đầu nước Ý AC Milan sẽ chia tay giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini. Chủ sở hữu của câu lạc bộ bóng đá, nhà đầu tư Hoa Kỳ Gerry Cardinale, đã thông báo cho người đàn ông 54 tuổi này vào đầu tuần, theo các tờ báo Milan “Gazzetta dello Sport” và “Corriere della Sera”.

Lý do xuống hạng về cơ bản là do quan điểm khác về hướng đi trong tương lai của câu lạc bộ. Ông cho biết ngoài Maldini, giám đốc thể thao Frederic Massara cũng phải ra đi. Bây giờ chỉ có xác nhận chính thức từ Milan đang chờ xử lý. Thực tế thì Maldini và Massara vẫn còn hợp đồng đến năm 2024.

Trong câu lạc bộ từ khi đi học

Maldini được cho là biểu tượng câu lạc bộ vĩ đại nhất của Rossoneri. Anh ấy đã chơi với câu lạc bộ từ những ngày còn đi học và với các chuyên gia từ năm 1985 đến 2009. Trong thời gian đó, anh ấy đã 5 lần giành cúp vô địch quốc gia và Champions League và 7 lần vô địch. Anh là đội trưởng của Milan từ năm 1997 cho đến khi kết thúc sự nghiệp.

Maldini là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ từ năm 2019 và do đó chịu trách nhiệm chung về đội hình và thị trường chuyển nhượng. Năm ngoái, Milan đã gây bất ngờ khi giành chức vô địch Serie A. Miền Bắc nước Ý kết thúc mùa trước ở vị trí thứ 4; ở Champions League, họ bị loại ở bán kết bởi kình địch cùng thành phố Inter.

Maldini và chủ sở hữu câu lạc bộ Cardinale được cho là chưa bao giờ hòa hợp với nhau kể từ khi các nhà đầu tư bước vào năm 2022. Giờ đây, cựu chuyên gia này phần lớn bị đổ lỗi cho giai đoạn chuyển nhượng thất bại vào mùa hè năm ngoái – Charles De Ketelaere người Bỉ và Divock Origi, những người được giao dịch là quan trọng nhất ký kết, thất bại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *