T6. Th9 22nd, 2023

“AC Milan gia hạn hợp đồng với tiền đạo Rafael Leão được săn đón”

AC Milan vừa thông báo gia hạn hợp đồng dài hạn với cầu thủ tấn công Rafael Leão. Hợp đồng mới có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2028. Leão đã chơi cho đội bóng miền bắc nước Ý từ năm 2019 và đã ghi 41 bàn thắng và 29 pha kiến ​​​​tạo sau 162 lần ra sân. Mùa trước, Leão nhanh như chớp với những pha tấn công bên cánh trái, là chân sút nguy hiểm nhất của CLB. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, nhiều câu lạc bộ quốc tế hàng đầu quan tâm đến kẻ tấn công, bao gồm cả nhà vô địch Pháp Paris Saint-Germain.
class=”container content-wrapper__group”>

Câu lạc bộ hàng đầu của Ý AC Milan đã gia hạn hợp đồng dài hạn với cầu thủ tấn công Rafael Leão.

Cầu thủ 23 tuổi người Bồ Đào Nha đã ký hợp đồng mới có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2028, theo câu lạc bộ Serie A của Ý. Leão đã chơi cho đội bóng miền bắc nước Ý từ năm 2019. Kể từ đó, anh đã ghi 41 bàn thắng và 29 pha kiến ​​​​tạo sau 162 lần ra sân.

Mùa trước, Leão nhanh như chớp với những pha tấn công bên cánh trái, là chân sút nguy hiểm nhất của CLB. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, nhiều câu lạc bộ quốc tế hàng đầu quan tâm đến kẻ tấn công, bao gồm cả nhà vô địch Pháp Paris Saint-Germain.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *