T6. Th9 22nd, 2023

“Ange Postecoglou, HLV mới của Tottenham Hotspur, nhằm đưa đội bóng trở lại đường đua thành công”

Ange Postecoglou, huấn luyện viên người Úc, đã được Tottenham Hotspur bổ nhiệm làm HLV chính cho mùa giải mới. Sau khi chia tay với Antonio Conte, Spurs đã tạm quyền cho Cristian Stellini và Ryan Mason, nhưng họ không mang lại thành công. Với kinh nghiệm giành cú ăn ba với Celtic Glasgow ở mùa giải trước, Postecoglou được hy vọng sẽ đưa câu lạc bộ bóng đá Anh truyền thống trở lại con đường thành công. Đây cũng là cơ hội để huấn luyện viên 57 tuổi này chứng tỏ khả năng của mình tại Premier League sau khi giành nhiều danh hiệu quốc nội ở Úc, Nhật Bản và Scotland.
class=”container content-wrapper__group”>

Huấn luyện viên người Úc Ange Postecoglou được cho là sẽ đưa câu lạc bộ bóng đá Anh truyền thống Tottenham Hotspur trở lại con đường thành công. Người đàn ông 57 tuổi này sẽ tiếp quản vị trí huấn luyện viên của Spurs cho mùa giải mới và đã được ký hợp đồng 4 năm, câu lạc bộ cho biết.

Postecoglou đã giành cú ăn ba với chức vô địch, cúp quốc gia và cúp liên đoàn Scotland với Celtic Glasgow ở mùa giải trước. Spurs, đối đầu với Liverpool trong trận chung kết Champions League 2019 (0-2), kết thúc mùa giải Premier League ở vị trí thứ tám.

Vào tháng 3, câu lạc bộ do tiền đạo ngôi sao Harry Kane dẫn dắt đã chia tay huấn luyện viên người Ý Antonio Conte. Sau đó, huấn luyện viên tạm quyền Cristian Stellini và Ryan Mason đã không mang lại thành công. Trong khi đó, cựu HLV của Bayern, Julian Nagelmann cũng đã được chuyển đến đội bóng thành London.

Trong hai năm với Celtic Glasgow, Postecoglou, người sinh ra ở Hy Lạp, đã giành được năm trong số sáu danh hiệu quốc nội khả dĩ. Trước đây, anh ấy là nhà vô địch ở Úc với Brisbane Roar và ở Nhật Bản với Yokohama F. Marinos. Với tư cách là huấn luyện viên của Australia, ông đã dẫn dắt đất nước của mình tham dự World Cup 2014 và 2018 cũng như giành được Asian Cup 2015.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *