T6. Th9 22nd, 2023

Băng nhóm ở Anh bị kết án vì phát sóng trò chơi bóng đá Premier League trái phép.

Băng đảng ở Anh vừa bị kết án tù dài hạn vì điều hành dịch vụ phát trực tuyến bất hợp pháp các trận đấu tại Premier League. Với 50.000 người đăng ký, nhóm đã kiếm được 7 triệu bảng Anh (tương đương hơn 8 triệu euro) với dịch vụ phát trực tuyến có tên Flawless TV. Người dùng dịch vụ bất hợp pháp trả 10 bảng mỗi tháng cho dịch vụ, chi phí 80 bảng từ nhà cung cấp thông thường. Ngoài chi phí thấp hơn, Flawless TV còn lôi kéo người dùng bằng chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu hôm thứ Bảy, trận đấu không có sẵn ở Vương quốc Anh do cái gọi là quy tắc mất điện.
class=”container content-wrapper__group”>

Năm thành viên băng đảng ở Anh đã bị kết án tù dài hạn vì điều hành dịch vụ phát trực tuyến bất hợp pháp các trận đấu tại Premier League với 50.000 người đăng ký.

Như BBC đưa tin, thủ lĩnh 36 tuổi của nhóm này đã bị kết án 11 năm tù. Bốn bị cáo khác lãnh án tù từ ba năm đến năm năm. Một trong số họ cũng bị kết tội mãn nhãn và sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em.

Nội dung từ các kênh truyền hình từ bốn quốc gia

Tổng cộng, nhóm này được cho là đã kiếm được 7 triệu bảng Anh (tương đương hơn 8 triệu euro) với dịch vụ phát trực tuyến có tên Flawless TV, được điều hành từ một căn hộ ở London. Người dùng dịch vụ bất hợp pháp trả 10 bảng mỗi tháng cho dịch vụ, chi phí 80 bảng từ nhà cung cấp thông thường. Nội dung được phát trực tuyến bởi các đài truyền hình từ Qatar, Úc, Hoa Kỳ và Canada.

Ngoài chi phí thấp hơn, nhà cung cấp Flawless TV còn lôi kéo người dùng của họ bằng chương trình phát sóng trực tiếp trận đấu hôm thứ Bảy, trận đấu không có sẵn ở Vương quốc Anh do cái gọi là quy tắc mất điện. Không có trận đấu nào được phép phát sóng ở đó trong khoảng thời gian từ 2:45 chiều đến 5:15 chiều để khuyến khích người hâm mộ đến sân vận động.

Theo các chuyên gia được BBC trích dẫn, những người hâm mộ đã đăng ký dịch vụ không có khả năng bị truy tố. Tuy nhiên, một điều tra viên đã cảnh báo rằng đó là một hành vi phạm tội. Ngoài ra, thông tin chi tiết về ngân hàng mà bạn cung cấp có thể bị bọn tội phạm lợi dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *