T6. Th9 22nd, 2023

“Báo chí Premier League: Arsenal đồng ý trả tiền cho West Ham để có Rice”

Arsenal đang chuẩn bị ký hợp đồng với tuyển thủ Anh Kai Havertz với giá trị vượt quá 100 triệu bảng. Đồng thời, đội bóng này cũng sẽ ký hợp đồng với Declan Rice sau vụ chuyển nhượng của Havertz. Arsenal đã đồng ý với West Ham United về tổng phí chuyển nhượng là 105 triệu bảng Anh. Dù Manchester City và Bayern Munich cũng quan tâm đến Rice, nhưng Rice không có tên trong danh sách của Bayern Munich. Với sự gia nhập của Rice, Arsenal sẽ có một đội hình mạnh mẽ với sự kết hợp giữa Havertz và Rice.
class=”container content-wrapper__group”>

Kai Havertz có thể mong đợi sự hỗ trợ nổi bật tại Arsenal Người London chuẩn bị ký hợp đồng với tuyển thủ Anh – với giá hơn 100 triệu bảng.

Theo báo cáo phương tiện truyền thông, Arsenal cũng sẽ ký hợp đồng với tuyển thủ Anh Declan Rice sau vụ chuyển nhượng Kai Havertz.

Người London đã đồng ý với đối thủ cùng thành phố West Ham United về tổng phí chuyển nhượng là 105 triệu bảng Anh (121,8 triệu euro), theo một số phương tiện truyền thông Anh nhất trí đưa tin.

Manchester City được cho là đã rút khỏi lời đề nghị cho cầu thủ 24 tuổi. FC Bayern Munich cũng được cho là quan tâm đến cầu thủ này vài tuần trước. Tuy nhiên, chủ tịch câu lạc bộ Herbert Hainer khẳng định Rice không “có tên trong danh sách”.

Tiền vệ phòng ngự được coi là một trong những người giỏi nhất thế giới ở vị trí của anh ấy. Tại Arsenal, anh ấy sẽ chơi cùng với Havertz, Pháo thủ đã công bố vào thứ Tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *