T2. Th10 2nd, 2023

“Bukayo Saka gia hạn hợp đồng với FC Arsenal trong thời gian dài”

Cầu thủ trẻ Bukayo Saka của Arsenal đã ký hợp đồng dài hạn mới với câu lạc bộ Premier League. Theo thông báo từ Arsenal, tiền đạo 21 tuổi sẽ ở lại với đội bóng trong vài năm tới, tuy nhiên, thời hạn chính xác vẫn chưa được công bố. Saka đã chơi mọi trận đấu ở Premier League cho Arsenal mùa này và mùa trước và đã ghi 14 bàn trên mọi đấu trường mùa này, tăng so với 12 bàn mùa trước. Huấn luyện viên Mikel Arteta cho biết giữ lại những tài năng trẻ tốt nhất của đội là chìa khóa để tiếp tục tiến bộ.
class=”container content-wrapper__group”>

Bukayo Saka sẽ ở lại Arsenal trong vài năm tới. Theo thông báo của câu lạc bộ Premier League, tiền đạo 21 tuổi đã ký hợp đồng dài hạn mới.

Vị trí nhì bảng tại giải vô địch bóng đá Anh không cung cấp bất kỳ thông tin nào về thời hạn chính xác. Hợp đồng của tuyển thủ Anh trước đó có thời hạn đến hết mùa giải 2023/2024.

Theo câu lạc bộ, Saka đã chơi mọi trận đấu ở Premier League cho Arsenal mùa này và mùa trước. Tiến vào trận chung kết giải đấu hôm thứ Bảy với Wolverhampton Wanderers, tiền đạo ngôi sao này đã ghi 14 bàn trên mọi đấu trường mùa này, tăng so với 12 bàn mùa trước. Huấn luyện viên Mikel Arteta cho biết: “Giữ lại những tài năng trẻ tốt nhất của chúng tôi là chìa khóa để chúng tôi tiếp tục tiến bộ và Bukayo là một phần quan trọng trong đội hình của chúng tôi hiện tại và trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *