T6. Th9 22nd, 2023

“Bundesliga: Các cầu thủ chuyên nghiệp bầu cho Bellingham là Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải”

Jude Bellingham, cầu thủ trẻ của Borussia Dortmund, vừa được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2022/2023 tại Bundesliga. Cuộc bỏ phiếu truyền thống của hiệp hội các cầu thủ VDV đã trao cho anh chiếc giày bạc với tỷ lệ 29,6% phiếu bầu. Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt và Jamal Musiala của FC Bayern Munich lần lượt xếp ở vị trí thứ hai và ba. Ngoài ra, Urs Fischer của 1. Fc Union Berlin đã giành được phiếu bầu cho “Băng ghế huấn luyện viên bạc” cho huấn luyện viên xuất sắc nhất Bundesliga. Cuộc tuyển chọn VDV Bundesliga cũng đã chọn ra các cầu thủ xuất sắc nhất trong các vị trí bàn thắng, hậu vệ, tiền vệ và tấn công.
class=”container content-wrapper__group”>

Jude Bellingham được các đồng nghiệp bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải 2022/2023.

Trong cuộc bỏ phiếu truyền thống của hiệp hội các cầu thủ VDV, cầu thủ 19 tuổi người Anh đến từ Borussia Dortmund đã nhận được 29,6% phiếu bầu và qua đó giành được “Chiếc giày bạc”.

Như VDV đã công bố, Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt (28,6%) và Jamal Musiala (13,7%) của FC Bayern Munich lần lượt xếp ở vị trí thứ hai và ba. Tất cả các cầu thủ Bundesliga, Bundesliga 2, Bundesliga 3 và các giải khu vực cũng như tất cả các thành viên VDV khác đều có quyền bầu cử.

Fischer trở thành huấn luyện viên xuất sắc nhất năm

Urs Fischer (34,1 phần trăm) của 1. Fc Union Berlin đã giành được phiếu bầu cho “Băng ghế huấn luyện viên bạc” cho huấn luyện viên xuất sắc nhất Bundesliga. Christian Streich của SC Freiburg (22,2%) và Edin Terzic của Borussia Dortmund (14,6%) xếp sau các cầu thủ. Vua phá lưới Kolo Muani (56,3%) rõ ràng đã thắng các tân VDV mùa này.

Các cầu thủ sau đây đã được chọn vào cuộc tuyển chọn VDV Bundesliga. Bàn thắng: Gregor Kobel (Borussia Dortmund, 51,8%). Hậu vệ: Joško Gvardiol (RB Leipzig, 36,7%), Matthijs de Ligt (Bayern Munich, 56,8%), Dayot Upamecano (Bayern Munich, 31,7%), Jeremie Frimpong (Bayer 04 Leverkusen, 56,3%). ). Tiền vệ: Alphonso Davies (Bayern Munich, 38,2%), Joshua Kimmich (Bayern Munich, 45,2%), Jamal Musiala (Bayern Munich, 65,3%), Jude Bellingham (Borussia Dortmund, 76,9%). Tấn công: Randal Kolo Muani (Eintracht Frankfurt, 73,4%), Niclas Füllkrug (Werder Bremen, 57,3%).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *