T6. Th9 22nd, 2023

“Bundesliga: Chủ tịch Fischer thông báo Beck sẽ gia nhập Hội đồng quản trị Eintracht”

Eintracht Frankfurt’s president, Peter Fischer, has announced his retirement in 2024, and is already preparing for the transition. Mathias Beck has been selected as his potential replacement and will join the new executive committee immediately, according to the club’s announcement. Fischer, who has been in his position for over 23 years, expressed his confidence in Beck, stating that he has a clear vision and is full of energy. Beck will be taking over the “Planning and Strategy Development” department from Fischer. The president believes that the generational change will benefit Eintracht Frankfurt at all levels, and is positive about the upcoming transition.
class=”container content-wrapper__group”>

Chủ tịch sắp mãn nhiệm của Eintracht Frankfurt Peter Fischer tiếp tục chuẩn bị cho quãng thời gian sau khi ra đi.

Mathias Beck, người được chọn là người có thể thay thế, sẽ trở thành thành viên của ủy ban điều hành mới có hiệu lực ngay lập tức, theo thông báo của câu lạc bộ Hessian sau quyết định nhất trí của ban giám đốc và ủy ban tuyển chọn. “Mathias có một tầm nhìn rõ ràng và tràn đầy năng lượng. Trong sáu tháng tới, tất cả chúng ta sẽ cùng nhau làm việc vì tương lai và một quá trình chuyển đổi suôn sẻ”, Fischer, người muốn từ chức vào cuối năm 2023 sau hơn 23 năm, cho biết.

“Điều quan trọng đối với tôi là tích cực giúp định hình những tháng tới và biết rằng tôi có thể giao số phận cho những người trẻ hơn với lương tâm trong sáng vào đầu năm 2024. Tôi tin rằng sự thay đổi thế hệ này sẽ có lợi cho Eintracht Frankfurt ở mọi cấp độ,” Fischer, 52 tuổi cho biết. Beck sẽ bắt đầu làm việc vào thứ Năm tuần này và sẽ tiếp quản bộ phận “Lập kế hoạch và Phát triển Chiến lược” từ Fischer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *