T5. Th11 30th, 2023

“Bundesliga: Cuộc chiến tâm lý của Müller – Áp lực đè nặng lên Dortmund”

Bayern Munich và Borussia Dortmund sẽ đối đầu trong trận chung kết của Bundesliga vào thứ Bảy tới. Đội trưởng của Bayern, Thomas Müller, đã gửi tin nhắn video tới người hâm mộ để nhấn mạnh rằng áp lực trong trận đấu chủ yếu thuộc về Dortmund. Ông cũng cho rằng chiến thắng trò chơi là trọng tâm của Bayern, và phần còn lại nằm trong tay của các vị thần bóng đá. Müller cũng nhắc nhở Dortmund rằng để đáp ứng kỳ vọng của nhiều người, cần phải thực hiện những quả tạt rộng trên sân. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 3:30 chiều vào thứ Bảy, và sẽ quyết định chức vô địch của Bundesliga.
class=”container content-wrapper__group”>

Trận chung kết Bundesliga căng thẳng sẽ bắt đầu vào thứ Bảy. Đội trưởng Thomas Müller của Bayern gửi tin nhắn video tới người hâm mộ. Đó cũng là về áp lực đối với Dortmund.

Đội trưởng của Bayern, Thomas Müller, đã nhấn mạnh ngay trước ngày thi đấu quyết định của Bundesliga rằng áp lực trong trận chung kết vô địch chủ yếu thuộc về các cầu thủ của Borussia Dortmund.

Trọng tâm của nhà vô địch kỷ lục là “chiến thắng trò chơi của chúng tôi”, người đàn ông 33 tuổi nói trong một video trên mạng Instagram. “Phần còn lại nằm trong tay của các vị thần bóng đá, tôi có thể nói như vậy. Hoặc, tất nhiên, BVB đối phó với áp lực tốt như thế nào.”

Anh ấy đọc rằng “cả thành phố” Dortmund, 200.000 đến 400.000 người hâm mộ, đã được mong đợi trong lễ ăn mừng chức vô địch của BVB. Müller nói: “Để đáp ứng được kỳ vọng của nhiều người, bạn phải thực hiện điều đó với những quả tạt rộng trên sân. “Người chơi cần sống sót trước”.

“Hãy khiêm tốn, chấp nhận những gì chúng ta có thể nhận được”

Bayern sẽ bước vào trận đấu hôm thứ Bảy với tỷ số 1. FC Köln kém BVB hai điểm. Dortmund tiếp FSV Mainz 05, tất cả các trận đấu bắt đầu lúc 3:30 chiều (Sky). “Tôi tin rằng các cầu thủ cũng sẽ cảm thấy áp lực này,” Müller nói về chuyên gia BVB. “Đó cũng là hy vọng của tôi, bởi vì đó sẽ là điều bình thường nhất trên thế giới đối với họ khi cảm thấy áp lực đó.”

Đối với anh ấy và nhóm của anh ấy: “Hãy khiêm tốn, làm công việc của chúng tôi và nhận những gì chúng tôi có thể nhận được.” Các cầu thủ quốc tế chúc người hâm mộ một “trận đấu thú vị”. Một quyết định chặt chẽ về chức vô địch như vậy “luôn muốn tất cả những người không ở lại với FC Bayern,” Müller nói. “Vậy bây giờ cũng thưởng thức đi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *