T6. Th9 22nd, 2023

Bundesliga: DFL có ban lãnh đạo đa người mới

Liên đoàn bóng đá Đức (DFL) đang tìm kiếm một giải pháp đa hướng để tìm kiếm một ban lãnh đạo mới. Theo thông tin từ Hãng thông tấn Đức, giải pháp này đang được ưa chuộng sau nỗ lực bất thành với Donata Hopfen trên cương vị ông chủ DFL. Hiện đang có cuộc thảo luận với một giám đốc điều hành về Bundesliga và một người có kiến ​​thức về tiếp thị. Cuộc họp của ban giám sát sẽ diễn ra vào thứ Tư này để báo cáo đầu tiên. Oliver Leki và Axel Hellmann hiện đang tạm quản lý công việc kinh doanh tại DFL.
class=”container content-wrapper__group”>

Tại Liên đoàn bóng đá Đức (DFL), một giải pháp đa hướng đang xuất hiện trong việc tìm kiếm một ban lãnh đạo mới.

Theo thông tin từ Hãng thông tấn Đức, đây là giải pháp đang được ưa chuộng sau nỗ lực bất thành với Donata Hopfen trên cương vị ông chủ DFL.

Một giải pháp đang được thảo luận với một giám đốc điều hành có chuyên môn về Bundesliga và một người có kiến ​​thức về tiếp thị. Điều thứ hai sẽ áp dụng cho Steffen Merkel, người hiện là thành viên của ban quản lý DFL và chịu trách nhiệm về bản quyền truyền hình. Thứ Tư này sẽ có một cuộc họp của ban giám sát, trong đó “người đá” báo cáo đầu tiên, và ủy ban điều hành.

Sau khi rời Hopfen vào cuối năm ngoái, Oliver Leki (SC Freiburg) và Axel Hellmann (Eintracht Frankfurt) hiện đang tạm thời quản lý công việc kinh doanh, nhưng giai đoạn này sẽ kết thúc vào cuối tháng Sáu. Chủ tịch hội đồng giám sát DFL Hans-Joachim Watzke gần đây đã thông báo rằng ông sẽ đưa ra giải pháp cho việc kế nhiệm ban lãnh đạo DFL vào tháng Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *