T6. Th9 22nd, 2023

“Bundesliga: Leverkusen tái hợp với Puerta, tương lai rực rỡ”

Bayer Leverkusen đã chính thức ký hợp đồng với tiền vệ trung tâm U20 Colombia, Gustavo Puerta. Cầu thủ này được cho mượn tại câu lạc bộ bóng đá hạng hai 1. FC Nürnberg trước khi gia nhập đội hình của Bayer. Theo Giám đốc thể thao Simon Rolfes, Gustavo là một cầu thủ được đào tạo trong đội U20 quốc gia Colombia và có tương lai tươi sáng. Ông cũng hy vọng Gustavo sẽ giúp đội tuyển hiện tại trong mùa giải mới. Quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới sẽ bắt đầu vào ngày 10 tháng 7.
class=”container content-wrapper__group”>

Bayer Leverkusen bắt đầu mùa giải mới với tuyển thủ U20 Colombia, Gustavo Puerta.

Tiền vệ trung tâm, được ký hợp đồng từ câu lạc bộ thủ đô Colombia Bogota FC vào đầu năm nay và gần đây nhất được cho mượn tại câu lạc bộ bóng đá hạng hai 1. FC Nürnberg, sẽ góp mặt trong đội hình của Bayer khi quá trình chuẩn bị bắt đầu vào ngày 10 tháng 7.

“Gustavo là một cầu thủ được đào tạo trong đội U20 quốc gia Colombia. Chúng tôi muốn xem anh ấy thể hiện như thế nào trong đội hình của chúng tôi và động lực nào anh ấy có thể cung cấp. Gustavo có một tương lai tươi sáng phía trước ở vị trí cầu thủ thứ sáu hoặc thứ tám, ” Giám đốc thể thao Simon Rolfes cho biết, được trích dẫn trong một thông báo của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *