T6. Th9 22nd, 2023

“Bundesliga: Nhiệm vụ của Taskforce Bayern với Kane và Katar”

FC Bayern Munich đang trong quá trình xây dựng và tìm kiếm những cầu thủ phù hợp cho mùa hè. Họ cần tìm một trung vệ thay thế cho Hernández và một nhà tài trợ mới. Tuy nhiên, không phải mọi thứ trong câu lạc bộ đều êm đềm. Mối quan hệ gây tranh cãi với Qatar Airways đã kết thúc, và Bayern đang tìm kiếm các cách thức khác để kiếm tiền. Một số biến thể khác nhau đang được thử nghiệm, và Bayern đang tìm kiếm hai đối tác mới. Trong khi đó, việc ký hợp đồng với Harry Kane là ưu tiên hàng đầu, và Bayern cũng đang xem xét mua Min-jae Kim từ Hàn Quốc. Thomas Tuchel đang giữ vai trò huấn luyện viên kiêm giám đốc thể thao tạm thời cho đến khi tìm được người thay thế. Các công trường mới đang được mở ra, và Bayern muốn giới thiệu giám đốc thể thao vào mùa Giáng sinh.
class=”container content-wrapper__group”>

Mùa hè là thời gian xây dựng tại FC Bayern. Họ đang tìm kiếm một trung vệ phù hợp, một sự thay thế cho Hernández và một nhà tài trợ mới. Tổ chức nhân quyền Human Rights Watch cảnh báo.

Leon Goretzka đang đi nghỉ ở Mallorca, Serge Gnabry đang ở Nhật Bản và sân tập của Munich tại Säbener Straße không còn chỗ trống. Nhưng vẻ ngoài là lừa dối. Cuộc tranh cãi đang diễn ra trong nội bộ câu lạc bộ tại FC Bayern đã đi đến hồi kết, nhưng mọi thứ chắc chắn không hề êm đềm trong kỳ nghỉ hè. Tầng trên cùng của văn phòng đang bận rộn chuyển tiền.

Tên của Harry Kane, Lucas Hernández hay Min-jae Kim có thể xuất hiện thường xuyên hơn trong “Ủy ban thể thao”. Mặc dù một số công trường xây dựng trong đội hình ngôi sao của Munich đang dần hoàn thiện, nhưng các công trường mới đang được mở ra. Sự quay đầu ở Qatar cũng có những hậu quả. Tổng quan về những gì khiến Bayern lo lắng vào lúc này:

Qatar bùng nổ

Mối quan hệ đối tác gây tranh cãi của nhà vô địch kỷ lục với Qatar Airways đã là lịch sử. Khoảng 25 triệu euro mà thương vụ béo bở được cho là mang về cho Munich hàng năm giờ phải được mang về theo một cách khác. Theo báo cáo của nhóm truyền thông Merkur/tz ở Munich, nhiều biến thể khác nhau đang được thử nghiệm trên Isar. Những người phụ trách biết rằng số tiền tài chính không cần phải được quản lý bởi một mình đối tác.

Hai đối tác mới có thể làm theo? Giám đốc Tổ chức Theo dõi Nhân quyền cảnh báo về ‘sai lầm lớn’ khi tìm nhà tài trợ Wenzel Michalski nói: “Nếu bạn thực hiện thỏa thuận tương tự với các quốc gia vùng Vịnh khác, bạn sẽ chỉ đánh đổi nước này lấy nước khác và không nhận được gì cả”.

tormaschine

Việc ký hợp đồng với siêu chín có ưu tiên tuyệt đối cho nhóm đặc nhiệm chuyển nhượng gồm bảy người do chủ tịch danh dự Uli Hoeneß và huấn luyện viên Thomas Tuchel dẫn đầu. Torgarant cuối cùng sẽ tiếp quản Robert Lewandowski và mang về cho Munich nhiều hơn là một chức vô địch Bundesliga. Đội trưởng của đội tuyển Anh, Harry Kane được coi là cầu thủ trong mơ của Bayern. Cả hai bên được cho là đã đồng ý với việc chuyển nhượng. Chỉ có câu lạc bộ lâu dài của Kane, Tottenham, dường như vẫn chưa thi đấu. Spurs được cho là đã từ chối lời đề nghị ban đầu khoảng 70 triệu euro. Theo ông, chủ tịch câu lạc bộ Daniel Levi vẫn hy vọng thuyết phục được Kane về một lời đề nghị hợp đồng mới.

Bảo vệ tượng khổng lồ

Sự ra đi của Lucas Hernández tới Paris Saint-Germain mở ra khả năng chuyển nhượng từ trung vệ Min-jae Kim. Theo báo cáo của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Munich và Hàn Quốc đã đồng ý bằng lời nói về một sự thay đổi vào mùa hè. Cầu thủ 26 tuổi đến từ SSC Napoli sẽ có hợp đồng 5 năm đến 2028. Cùng với Matthijs de Ligt, gã khổng lồ cao 1m90 sẽ tạo thành bộ đôi mới ở trung tâm hàng thủ Munich. Đội bóng thành Munich cũng cần đến hẹn lại lên bên cánh phải hàng thủ. Benjamin Pavard muốn đi. Kyle Walker của Manchester City có thể là sự thay thế phù hợp.

mạnh mẽ

Thomas Tuchel nên tận hưởng tình hình hiện tại một chút. Không có huấn luyện viên nào trước đây của Bayern có nhiều quyền lực như người đàn ông 49 tuổi này. Chừng nào chưa tìm được người thay thế cựu giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic, Tuchel sẽ kiêm luôn vai trò huấn luyện viên kiêm giám đốc thể thao theo mô hình Premier League và sẽ chịu trách nhiệm chung trong việc tập hợp đội hình. Một giải pháp tạm thời có thể chấp nhận được cho Munich, không phải là một công trình lâu dài. Vào Giáng sinh, họ muốn giới thiệu giám đốc thể thao, như Hoeneß đã giải thích gần đây. Có những đồn đoán về các ứng cử viên như huấn luyện viên thể thao Max Eberl của Leipzig hay huấn luyện viên Stefan Reuter của Augsburg. Cho đến nay, không có tin đồn đã được xác nhận. Nhưng Bayern cũng không vội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *