T6. Th9 22nd, 2023

Bundesliga: Yêu cầu tôn trọng hơn từ trọng tài Stegemann sau khi nhận được đe dọa mạng

Trọng tài Sascha Stegemann đã bị dọa giết sau khi không được hưởng quả phạt đền trong một trận đấu Bundesliga. Ông đã đưa ra yêu cầu rõ ràng và cho biết “giới hạn đã bị vượt qua”. Đây không chỉ là một sai lầm công khai mà còn đe dọa tính mạng của Stegemann. Ông đã nộp đơn khiếu nại hình sự để bảo vệ mình. Trong một cuộc phỏng vấn, Stegemann đã thừa nhận sai lầm của mình và kêu gọi sự tôn trọng đối với các trọng tài. Ông đặt mục tiêu làm tốt hơn trong mùa giải tới và hy vọng được đối xử tôn trọng như một cá nhân.
class=”container content-wrapper__group”>

Trọng tài Sascha Stegemann bị dọa giết sau khi không được hưởng quả phạt đền. Đối với người đàn ông 38 tuổi, “giới hạn đã bị vượt qua”. Anh đưa ra yêu cầu rõ ràng.

Đối với trọng tài Sascha Stegemann, khoảng hai tháng sau sai lầm của ông trong trận đấu tại Bundesliga của VfL Bochum với Borussia Dortmund, công việc còn lâu mới kết thúc.

Trọng tài bóng đá 38 tuổi không chỉ bị chỉ trích công khai mà còn bị dọa giết. Stegemann trong một cuộc phỏng vấn với “Kölner Stadt-Anzeiger” cho biết: “Thật là một cảm giác kỳ lạ khi lần đầu tiên trong đời bạn phải đối mặt với mối đe dọa tử vong. Stegemann đã nộp đơn khiếu nại hình sự.

Vào ngày 30 của mùa giải trước, trong giai đoạn cuối của trận đấu giữa Bochum và Dortmund (1-1), anh đã bỏ lỡ một quả phạt đền sau khi phạm lỗi với tiền đạo Karim Adeyemi của BVB trong vòng cấm. Trợ lý video Robert Hartmann đã không phân loại cảnh này là một quyết định sai lầm và do đó đã không ra hiệu cho Stegemann tự mình xem cảnh đó trên màn hình. Stegemann đã nhiều lần công khai thừa nhận sai lầm của mình.

Stegemann nói với tờ “Kölner Stadt-Anzeiger” rằng: “Khi bạn bị cuốn vào những lời chỉ trích, điều đó khiến bạn rất vui”. Đối với mùa giải tới, anh ấy đặt mục tiêu “làm tốt hơn so với cuối mùa giải trước – và làm tốt công việc nhờ sự ổn định và liên tục từ trận này sang trận khác”. Đồng thời, ông kêu gọi cần tôn trọng hơn khi đối xử với các trọng tài: “Bởi điều đôi khi bị lãng quên là đằng sau mỗi trọng tài đều có một người đứng sau. Và mọi người đều xứng đáng được đối xử tôn trọng với tư cách là một cá nhân, ngay cả khi họ bị chỉ trích một cách khách quan. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *