T2. Th10 2nd, 2023

Các fan cuồng Paris Saint-Germain muốn tẩy chay trận đấu của đội bóng

Bài viết đưa ra thông tin về những cảnh tẩy chay được tổ chức bởi những người hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Paris Saint-Germain, nhà vô địch bóng đá Pháp. Nhóm Collectif Ultras Paris đã công bố việc này để giải quyết căng thẳng với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Tuy nhiên, việc tẩy chay không chỉ ảnh hưởng đến đội nam mà còn ảnh hưởng đến đội nữ và bóng ném. Lý do tranh chấp là chính sách mua bán của câu lạc bộ và sự quan tâm của ban lãnh đạo đối với việc mua Stade de France. Các sự kiện gần đây đã khiến quan hệ giữa CĐV PSG và ban quản lý trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.
class=”container content-wrapper__group”>

Những cảnh có tổ chức của những người hâm mộ nhà vô địch bóng đá Pháp Paris Saint-Germain muốn tẩy chay các trận đấu của câu lạc bộ thủ đô ngay bây giờ.

Điều này đã được công bố bởi nhóm Collectif Ultras Paris và do đó giải quyết căng thẳng với ban lãnh đạo câu lạc bộ. Việc tẩy chay không chỉ ảnh hưởng đến đội nam xung quanh Lionel Messi và Neymar, mà còn ảnh hưởng đến đội nữ và bóng ném.

Tranh chấp với quản lý câu lạc bộ

“Các sự kiện gần đây và tình trạng mối quan hệ của chúng tôi với ban quản lý khiến chúng tôi tin rằng đây là giải pháp tốt nhất và duy nhất có thể cùng nhau bảo vệ tương lai của chúng tôi”, bức thư viết. Lý do tranh chấp là chính sách mua bán của câu lạc bộ và sự quan tâm của ban lãnh đạo câu lạc bộ đối với việc mua Stade de France. PSG hiện được chơi trên sân nhà Parc des Princes.

Mới đây nhất, CĐV PSG đã biểu tình trước nơi ở của Neymar. Ngôi sao tấn công 31 tuổi từng có vấn đề với người Paris trong quá khứ. Sự lo lắng còn rất lớn bởi nhà vô địch thế giới Messi (35 tuổi) sắp sang Saudi Arabia thi đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *