T5. Th11 30th, 2023

“Các trận đấu Bundesliga và 2. Bundesliga tại Sportschau: Xem trực tuyến và trên TV”

Bundesliga và Bundesliga thứ 2 đang là hai giải đấu thể thao được báo cáo rộng rãi nhất hiện nay, đặc biệt là về kỹ thuật số và trực tiếp. Bạn có thể tìm thấy tất cả các trận đấu trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm trên truyền hình, trực tuyến, mạng xã hội, và trợ lý ngôn ngữ như Amazon Alexa và Google Assistant. Ngoài ra, các bản tóm tắt video và podcast cũng được cung cấp hàng ngày. Với giải đấu thứ 3 và DFB Cup, chương trình thể thao và đài truyền hình nhà nước cũng sẽ tường thuật rộng rãi về các trận đấu và cập nhật những thông tin quan trọng nhất. Điều này cho thấy sự quan tâm và sự phổ biến của các chương trình thể thao này trong cộng đồng yêu thích thể thao.
class=”container content-wrapper__group”>

Các chương trình thể thao báo cáo rộng rãi hơn bao giờ hết về Bundesliga và Bundesliga thứ 2 – đặc biệt là kỹ thuật số và trực tiếp. Tổng quan.

Điều đầu tiên trước tiên: Mỗi thứ Hai lúc 12:01 sáng, có các video về tất cả các trận đấu của Bundesliga và giải hạng hai trong thư viện phương tiện Ứng dụngtại sportschau.de và tại Truyền thông xã hội-Nền tảng.

Bundesliga

TRUYỀN HÌNH: Tất cả các trận đấu chiều Thứ Bảy và các trận đấu chiều Thứ Sáu dưới dạng tóm tắt như thường lệ trong chương trình thể thao (6 giờ chiều, Dnhư đầu tiên).

Tóm tắt tất cả các trò chơi vào Chủ nhật vào tối Chủ nhật từ 9:45 tối trong chương trình thứ ba.

Trực tuyến/Mạng xã hội: Tất cả các trận đấu cuối tuần có thể được nghe trực tiếp trong 90 phút – cá nhân và trong hội nghị vào tối thứ Bảy.

Ưu đãi có sẵn tại trung tâm trực tiếp trong ứng dụng và trên sportschau.de. Bạn cũng có thể tìm kiếm các luồng âm thanh trong thư viện âm thanh ARD và với các trình trợ giúp ngôn ngữ, chẳng hạn như “amazon Alexa”. Ở đó bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các cuộc phỏng vấn theo yêu cầu sau trận đấu.

Tất cả các trò chơi dưới dạng tóm tắt video đều có sẵn trong ứng dụng tại sportschau.de YouTube và trong thư viện phương tiện vào Thứ Hai từ 12:01 sáng Các bản tóm tắt được chọn cũng được bật Facebook và hơn thế nữa Instagram.

Amazon Alexa, Google Assistant và Co.: Bạn có thể xem mọi trận đấu Bundesliga đầu tiên với trợ lý ngôn ngữ như Amazon Alexa hoặc Google lắng nghe đầy đủ. Tất nhiên cũng có hội nghị Bundesliga lớn của chúng tôi vào tối thứ Bảy.

Hörfunk: Bundesliga phát sóng trực tiếp trên các chương trình ARD khác nhau vào tối thứ Bảy, bao gồm cả trận chung kết hội nghị ARD.

2. Bundesliga

TRUYỀN HÌNH: Tóm tắt tất cả các trận đấu Thứ Sáu vào tối Thứ Sáu trong chương trình “Bundesliga thứ 2” mới (10:30 tối, một). Tất cả các trận đấu chiều Thứ Bảy dưới dạng tóm tắt trong chương trình thể thao vào Thứ Bảy (6 giờ chiều, ARD). Tóm tắt tất cả các trận đấu vào Chủ nhật trong chương trình thể thao vào Chủ nhật (6:30 chiều).

Trực tuyến/Mạng xã hội: Bạn có thể nghe tất cả các trò chơi trực tiếp trong 90 phút, riêng lẻ và trong hội nghị. Ưu đãi có sẵn tại trung tâm trực tiếp trong ứng dụng và trên sportschau.de. Các luồng âm thanh cũng có sẵn trong thư viện âm thanh ARD và từ các trợ lý ngôn ngữ như Amazon Alexa. Ở đó, bạn cũng sẽ tìm thấy tất cả các cuộc phỏng vấn theo yêu cầu sau trận đấu.

Tất cả các trò chơi dưới dạng tóm tắt video trong ứng dụng, trên sportschau.de, trên YouTube và trong thư viện phương tiện vào các buổi tối từ Chủ Nhật đến Thứ Hai (12:01 sáng) sau mỗi ngày thi đấu. Các bản tóm tắt được chọn cũng có trên Facebook.

Amazon Alexa, Google Assistant và Co.: Bạn cũng có thể nghe mọi trận đấu ở Bundesliga thứ hai với thời lượng dài bằng trợ lý giọng nói như Amazon Alexa hoặc Google Assistant. Tất nhiên cũng có một hội nghị phân chia thứ hai vào tối thứ Bảy.

Podcast ngày trận đấu: Cập nhật chương trình thể thao Bundesliga

Cập nhật Bundesliga Sportschau cung cấp những thông tin quan trọng nhất về Bundesliga trong khoảng 10 phút vào sáng thứ Sáu và thứ Hai hàng tuần. Người điều hành Sportschau Tobi Schäfer cung cấp thông tin tổng quan về tình hình trong giải đấu và trong các đội, tin đồn từ các kênh truyền thông xã hội cũng như lượt xem và bình luận.

Tobi Schäfer, Cập nhật Bundesliga Sportschau, ngày 4 tháng 8 năm 2022 6:25 chiều

Với Bản cập nhật Sportschau của Bundesliga, bạn luôn có tiếng nói trong hiệp một và hiệp hai. Đăng ký tốt hơn bây giờ.

Cập nhật chương trình thể thao Bundesliga
Cập nhật chương trình thể thao Bundesliga

Người dẫn chương trình thể thao Tobi Schäfer cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần biết về Bundesliga.

hơn

3. Giải đấu

Như những mùa giải trước, giải hạng 3 và DFB Cup cũng sẽ diễn ra rộng rãi trong chương trình của các chương trình thể thao và đài truyền hình nhà nước.

Các trò chơi đã chọn của bên thứ ba có thể được xem trực tiếp dưới dạng luồng trực tiếp trong ứng dụng và trên web cũng như trong các chương trình của bên thứ ba. Các trò chơi được chọn từ Thứ Bảy và Chủ Nhật cũng được tóm tắt trong chương trình thể thao vào Thứ Bảy (6 giờ chiều, ARD) và Chủ Nhật (6:30 chiều, ARD). Tương tự như vậy trên sportschau.de và trên YouTube.

Moritz Stoppelkamp
Moritz Stoppelkamp

Cân bằng đã trở thành thương hiệu của giải hạng 3 trong những năm gần đây. Đó cũng sẽ là trường hợp trong mùa giải tới. Một số câu lạc bộ truyền thống muốn đạt đến đỉnh cao, nhưng họ không thể đi quá xa về mặt tài chính. Chương trình thể thao một lần nữa sẽ tường thuật rộng rãi về giải đấu thứ 3, cũng được trực tiếp.
hơn

cúp DFB

Tại DFB Cup, quyền trực tiếp nói riêng sẽ được mở rộng hơn nữa. Cùng với ZDF, ARD sẽ phát sóng trực tiếp tổng cộng 15 trận đấu mỗi mùa trong mùa giải cho đến 2025/26, được chia thành bảy hoặc tám trận cho mỗi đài truyền hình.

Ngoài ra còn có một bản tóm tắt các điểm nổi bật cho mỗi trận đấu trên sportschau.de và trong thư viện phương tiện ARD. Các điểm nổi bật được chọn cũng có sẵn trên kênh YouTube Sportschau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *