T6. Th9 22nd, 2023

Cách thức thi đấu play-off giữa đội hạng nhất và hạng hai của bóng đá Đức

Mùa giải chính thức của hai giải bóng đá hàng đầu của Đức đã chính thức kết thúc. Tuy nhiên, trận đấu loại trực tiếp vẫn đang diễn ra và hứa hẹn mang đến rất nhiều niềm vui và kịch tính cho khán giả. Bốn câu lạc bộ sẽ phải chiến đấu để trụ hạng hoặc lên hạng, tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Cuộc chiến trụ hạng cho suất đá chính tại Bundesliga và Bundesliga 2 đang diễn ra với sự tham gia của VfB Stuttgart, Hamburger SV, SV Wehen Wiesbaden và Arminia Bielefeld. Các trận đấu loại trực tiếp sẽ được phát sóng miễn phí trên kênh Sat.1 và Sky, với sự tham gia của cựu tuyển thủ quốc gia Markus Babbel làm nhiệm vụ chuyên gia. Luật bàn thắng sân khách không còn được áp dụng, và cả video trợ lý và công nghệ vạch đích đều được sử dụng trong cả bốn trận đấu.
class=”container content-wrapper__group”>

Mùa giải chính thức ở hai giải bóng đá hàng đầu của Đức đã kết thúc. Trận đấu loại trực tiếp vẫn còn trong chương trình. Họ hứa hẹn rất nhiều niềm vui.

Mùa giải 2022/23 đã kết thúc đối với hầu hết các câu lạc bộ bóng đá từ giải hạng 1 đến hạng 3. Bốn câu lạc bộ nên hoặc nên được phép ngồi tù – tùy thuộc vào quan điểm của bạn. Cuộc chiến trụ hạng cho một suất đá chính tại Bundesliga và Bundesliga 2 hứa hẹn hấp dẫn và kịch tính. Đây là cách trò chơi loại bỏ hoạt động:

Bundesliga – Bundesliga thứ 2

VfB Stuttgart chiến đấu với Hamburger SV để ở lại giải đấu hàng đầu của Đức. Vào Chủ nhật, 1. FC Heidenheim đã giành được suất thăng hạng trực tiếp thứ hai từ Hamburg vào phút cuối. Vòng đầu tiên sẽ diễn ra vào Thứ Năm (20h45/Sat.1 và Sky) tại Stuttgart. Vị trí thứ ba ở giải hạng hai có lợi thế sân nhà trong trận đấu thứ Hai thứ hai trong tuần (20h45 / Sat.1 và Sky).

2. Bundesliga – 3. Giải đấu

Hạng nhì 16. Arminia Bielefeld phải đối đầu với SV Wehen Wiesbaden. Đội hạng ba chỉ cán đích ở vị trí thứ tư mùa trước, nhưng được hưởng lợi từ quy định SC Freiburg II, với tư cách là đại diện thứ hai của câu lạc bộ Bundesliga, không được phép lên hạng hai. Trong lần loại trừ này, những người bên ngoài ban đầu có quyền về nhà vào Thứ Sáu (8:45 chiều/Sat.1 và Sky) trước khi quyết định được đưa ra vào ngày 6 tháng 6 (8:45 chiều/Sat.1 và Sky) ở Bielefeld.

Các câu lạc bộ có ít ngày nghỉ trước trận lượt đi hơn sẽ có lợi thế sân nhà ở trận lượt về.

Gỡ bỏ im TV

Cả 4 trận đấu loại trực tiếp sẽ được phát sóng miễn phí trên kênh Sat.1 và kênh truyền hình trả tiền Sky. Sat.1 bắt đầu phát sóng trước tất cả các trận đấu lúc 8:15 tối, với cựu tuyển thủ quốc gia Markus Babbel làm nhiệm vụ chuyên gia.

Số liệu thống kê

Các trận đấu xuống hạng của hai giải đấu hàng đầu được tổ chức lại vào mùa giải 2008–09. Kể từ đó, đội Bundesliga đã thắng 11 lần trong 14 trận đấu với các đội hạng hai. Tuy nhiên, ở trận xuống hạng cho suất đá chính của giải hạng hai, các đội đầu bảng chỉ chiếm thế thượng phong ở 4 trong số 14 trường hợp.

Cách thức

Luật bàn thắng sân khách không còn được áp dụng kể từ mùa giải trước. Nếu sau trận thứ nhất và trận thứ hai có số bàn thắng bằng nhau thì trận thứ hai được kéo dài 15 phút hai lần. Nếu sau đó vẫn không có người chiến thắng, quyết định sẽ được đưa ra trong loạt sút luân lưu.

Theo DFL, cả video trợ lý và công nghệ vạch đích đều được sử dụng trong cả bốn trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *