T2. Th10 2nd, 2023

“Champions League: Ancelotti không lo việc làm tại Real sau thất bại”

HLV Carlo Ancelotti của Real Madrid không lo sợ công việc của mình dù đội bóng của ông phải đối mặt với một thách thức lớn từ Man City trong trận bán kết lượt về Champions League. Sau thất bại 0-4, Ancelotti đã nói rằng không ai nghi ngờ về tương lai của ông tại Madrid, bởi chủ tịch Florentino Pérez đã khẳng định vị trí của ông sau khi đội giành chiến thắng ở Cúp quốc gia Tây Ban Nha. Ancelotti cũng tập trung vào Champions League tiếp theo và cho biết việc phá sản trước đối thủ Man City là một bước để làm tốt hơn trong năm tới.
class=”container content-wrapper__group”>

Đương kim vô địch Madrid không có cơ hội trước Guardiola và Man City. Dù chỉ có một danh hiệu duy nhất ở mùa giải này là Cúp nhà vua Tây Ban Nha, nhưng HLV Ancelotti của Real không mong đợi bất kỳ cuộc tranh luận nào về nó.

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti không sợ công việc của mình dù phải đối mặt với một cú sốc lớn tại Manchester City.

Chủ tịch câu lạc bộ Florentino Pérez đã khẳng định vị trí của mình hai tuần trước sau thành công ở Cúp quốc gia Tây Ban Nha, người Ý cho biết sau trận thua đương kim vô địch 0: 4 trong trận bán kết lượt về Champions League trên sân Etihad (lượt đi 1: 1). Trước câu hỏi của các nhà báo về tương lai của mình, anh yên tâm ở lại Madrid: “Không ai nghi ngờ điều đó, bởi Chủ tịch đã tuyên bố rõ ràng 15 ngày trước. Không ai nghi ngờ điều đó”.

Ancelotti gần đây đã được thảo luận, trong số những thứ khác, với tư cách là huấn luyện viên tương lai của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil. Nhưng ở Manchester, người đàn ông 63 tuổi đảm bảo rằng ông và đội xung quanh Đức Toni Kroos và Antonio Rüdiger đã “tập trung cho Champions League tiếp theo”, nơi họ muốn đóng vai trò lãnh đạo một lần nữa.

“Đừng đóng kịch”

Anh giải thích về thất bại rõ ràng trước đội bóng của Pep Guardiola bằng những lời sau: “Bạn không thể biến nó thành kịch tính. Đây là bóng đá. Hôm nay chúng tôi đã thi đấu với những đối thủ xứng đáng giành chiến thắng. Họ đã chơi quyết liệt hơn trong hiệp một và hiệp hai”. chất lượng đã được chơi.” Việc phá sản cũng là “một bước để làm tốt hơn trong năm tới”.

Tuyên bố của nhà cầm quân người Ý rằng Real đã “chơi một mùa giải tốt” đã gây ra sự thiếu hiểu biết ở Madrid. “Royals”, những người đã quen với thành công, đã giành được Cúp Tây Ban Nha, nhưng ngoài việc lọt vào bán kết, họ đã kém 14 điểm so với FC Barcelona với tư cách là nhà đương kim vô địch của giải đấu. Đối thủ chính còn bốn trận nữa mới kết thúc với tư cách là nhà vô địch mới của Primera Division.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *