T6. Th9 22nd, 2023

“Champions League: Trọng tài chính trận chung kết Marciniak bị buộc tội nặng”

Bài viết này đưa ra thông tin về trọng tài Szymon Marciniak, người được chọn để làm trọng tài cho trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Inter Milan vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul. Tuy nhiên, trước đó, những cáo buộc chống lại ông đã gây náo động khi ông được cho là diễn giả chính tại một sự kiện do nhà dân túy cánh hữu Slawomir Mentzen tổ chức. Mentzen là thành viên của nhóm lãnh đạo cực hữu và liên minh quan trọng của EU Konfederacja. Trong bối cảnh này, việc chọn Marciniak để làm trọng tài cho trận chung kết đã gây ra tranh cãi.
class=”container content-wrapper__group”>

Một tuần trước trận chung kết Champions League, những cáo buộc chống lại trọng tài Szymon Marciniak (42) đã gây náo động. Người Ba Lan được cho là diễn giả chính tại một sự kiện do nhà dân túy cánh hữu Slawomir Mentzen tổ chức vào thứ Hai tuần trước.

Điều này đã được tờ Guardian của Anh đưa tin vào thứ Năm (01/06/2023). Mentzen là thành viên của nhóm lãnh đạo cực hữu và liên minh quan trọng của EU Konfederacja.

Marciniak sẽ làm trọng tài trận chung kết hạng cao nhất

Vài năm trước, Mentzen đã tóm tắt mục tiêu của Konfederacja như sau: “Chúng tôi muốn một Ba Lan không có người Do Thái, đồng tính luyến ái, phá thai, thuế và Liên minh châu Âu.”

Marciniak được lên kế hoạch làm trọng tài trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Inter Milan vào ngày 10 tháng 6 tại Istanbul. Người đàn ông 42 tuổi này là một trong những trọng tài được kính trọng nhất trong nhiều năm, mùa đông năm ngoái, ông đã bắt chính trận chung kết World Cup giữa nhà vô địch thế giới Argentina và Pháp ở Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *