T6. Th9 22nd, 2023

“Chính thức: Pochettino trở thành huấn luyện viên mới của Chelsea thay thế Lampard”

Mauricio Pochettino sẽ trở thành tân huấn luyện viên của Chelsea FC trong mùa giải sắp tới tại Premier League. Ông sẽ thay thế Graham Potter và Frank Lampard như một giải pháp tình thế. Cầu thủ người Anh thứ mười hai trong danh sách được công bố vào ngày 29 tháng 5 năm 2023, cầu thủ 51 tuổi đã ký hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm của câu lạc bộ. Pochettino được coi là ứng cử viên sáng giá để tiếp quản vị trí huấn luyện viên của London sau khi Chelsea đàm phán không thành công với cựu huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelsmann và cựu huấn luyện viên của Barcelona và Tây Ban Nha, Luis Enrique.
class=”container content-wrapper__group”>

Các Chelsea F.C có huấn luyện viên trong mơ của mình cho mùa giải sắp tới tại Premier League thành lập. Mauricio Pochettino nên dẫn dắt “The Blues” trở lại đỉnh cao, ông sẽ thay thế Graham Potter và Frank Lampard như một giải pháp tình thế. Là cầu thủ người Anh thứ mười hai trong danh sách được công bố vào thứ Hai (29 tháng 5 năm 2023), cầu thủ 51 tuổi đã ký hợp đồng hai năm với tùy chọn gia hạn thêm một năm của câu lạc bộ.

Pochettino theo chân Lampard vào ngày 1/7. “Chúng tôi rất vui khi Mauricio đến Chelsea. Mauricio là một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới với thành tích xuất sắcChủ sở hữu đội Todd Boehly, Behdad Eghbali, Jose E. Feliciano, Mark Walter và Hansjörg Wyss cho biết trong một tuyên bố chung.

Kể từ khi chia tay Potter vào đầu tháng 4, “The Blues” đã tìm kiếm một sự thay thế lâu dài. Lampard bất hạnh trở thành huấn luyện viên thứ ba của Chelsea trong mùa giải 2022/23 sau khi những người chủ mới xung quanh doanh nhân người Mỹ Boehly ban đầu đưa Thomas Tuchel ra đi. Sau một mùa giải bết bát, Chelsea sẽ không tham dự bất kỳ giải đấu châu Âu nào trong mùa giải tới.

Nagelsmann cũng là một ứng cử viên

Pochettino, người đang chơi ở Premier League câu lạc bộ bóng đá SouthamptonTottenham Hotspur đã luyện tập kể từ khi rời Paris Thánh Germain mùa hè năm ngoái mà không có việc làm. Anh ấy được coi là ứng cử viên sáng giá để tiếp quản vị trí huấn luyện viên của London sau khi Chelsea đàm phán không thành công với cựu huấn luyện viên của Bayern, Julian Nagelsmann và cựu huấn luyện viên của Barcelona và Tây Ban Nha, Luis Enrique.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *