Bài viết đưa ra sự thắc mắc về tương lai của Christopher Nkunku của đội Leipzig khi anh xuất sắc giành danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga. Mặc dù đã có nhiều tin đồn về việc anh sẽ chuyển đến Chelsea, tuy nhiên RB Leipzig chưa xác nhận điều này. Giám đốc thể thao của đội bóng cũng tránh trả lời các câu hỏi xoay quanh chuyển nhượng của Nkunku. Bài viết cũng đề cập đến việc một câu lạc bộ Bundesliga có thể mượn Nkunku trong mùa giải tới nếu việc chuyển nhượng không được công bố.
class=”container content-wrapper__group”>
Với hai bàn thắng trong ngày thi đấu cuối cùng, Christopher Nkunku của Leipzig chắc chắn là Vua phá lưới. Và bây giờ? Thương vụ chuyển nhượng của cầu thủ người Pháp tới Chelsea vẫn chưa được công bố.
Cầu thủ ghi bàn hàng đầu Christopher Nkunku đã khéo léo làm chệch hướng mọi câu hỏi về việc chuyển đến Chelsea sau trận chung kết Bundesliga.
Giám đốc thể thao của RB Leipzig, Max Eberl cuối cùng không muốn xác nhận sự ra đi của cầu thủ người Pháp vì vị trí thứ 12 tại Premier League, ông thà tránh những câu hỏi về chuyển nhượng. Các câu trả lời (“Tôi không biết” hoặc “Và nếu điều đó xảy ra”) để lại chỗ cho sự giải thích.
Chính thức, RB đề cập đến câu lạc bộ tiếp nhận. Cho đến nay vẫn chưa có xác nhận từ London. Vào tháng 1, Eberl nói: “Thật không may, với Christopher Nkunku, mọi thứ khá rõ ràng với Chelsea.” Nhưng tại sao việc chuyển nhượng không được công bố? Sau khi The Blues chắc suất dự Champions League, liệu còn cơ hội nhờ điều khoản vô địch? Ngay cả khi hợp đồng được ký kết, việc cho một câu lạc bộ Bundesliga mượn trong một mùa giải cũng là điều có thể hiểu được.
Sau bàn thắng nâng tỉ số lên 4-2 trước FC Schalke 04, cầu thủ 25 tuổi đã hôn lên huy hiệu RB trên áo của mình. “Đó là niềm vui, người hâm mộ ủng hộ tôi và bạn có thể thấy họ hạnh phúc như thế nào khi tôi ghi bàn thắng thứ hai. Đó là một sự nhẹ nhõm lớn đối với chúng tôi, tôi cảm ơn người hâm mộ”, tuyển thủ Pháp nói trên ARD. Với bàn thắng số 16, anh ấy đã có được khẩu pháo ghi điểm cao nhất cùng với Niclas Füllkrug của Bremen. Đối với Eberl, chỉ có một người chiến thắng: “Anh ấy chưa chơi mười trận. Đối với tôi, anh ấy là cầu thủ ghi bàn hàng đầu duy nhất trong mùa giải này.”
Bạn cũng có thể thích
-
Erling Haaland, siêu sao ManCity: “Không đặc biệt hơn người khác”
-
Mateo Kovacic rời Chelsea để gia nhập Manchester City trong giải Ngoại hạng Anh
-
Premier League: West Ham từ chối đề nghị của Man City với Rice
-
Transfermarkt Sky: Havertz chính thức chuyển từ Chelsea đến Arsenal
-
Premier League: Mount chuẩn bị chuyển đến Manchester United