T6. Th9 22nd, 2023

Chủ tịch Hainer: Bayern có thể chi tiền mua cầu thủ mới 100 triệu Euro.

Chủ tịch FC Bayern Munich, Herbert Hainer, vừa xác nhận rằng đội bóng của ông sẽ không ngại chi trả một khoản phí vượt quá 100 triệu euro để có được các tân binh chất lượng. Ông cho biết rằng câu trả lời là có, vì đội bóng có vị thế tốt trên thị trường chuyển nhượng và đang có những mục tiêu lớn. Hainer cũng tiết lộ rằng các cầu thủ từ giải đấu mạnh về tài chính của Anh cũng không được miễn trừ khỏi danh sách các ứng viên của Bayern. Trong đó, Declan Rice của West Ham United và Harry Kane của Tottenham Hotspur được cho là được Bayern quan tâm.
class=”container content-wrapper__group”>

Chủ tịch Herbert Hainer nhận thấy FC Bayern Munich có vị thế tốt trên thị trường chuyển nhượng và sẽ không ngại trả khoản phí vượt quá 100 triệu euro.

“Chúng tôi đang ở một vị trí rất tốt về kinh tế và có những mục tiêu lớn. Vì vậy, câu trả lời là: Có, chúng tôi có thể – nhưng chúng tôi sẽ thảo luận kỹ lưỡng trong nhóm của mình”, Hainer nói trong một cuộc phỏng vấn với “Sport Bild” khi được hỏi về điều đó .

Ông nói: Các cầu thủ đến từ giải đấu mạnh về tài chính của Anh cũng không được miễn trừ khỏi thành tích của nhà vô địch Đức. “Cuối cùng, các ứng viên phải thích nghi với Bayern. Nhưng nếu chúng tôi thực sự muốn ai đó, Bayern cũng có thể có được những cầu thủ từ Premier League. Chúng tôi là một địa chỉ rất tốt và được tôn trọng.”

FC Bayern gần đây được cho là rất quan tâm đến Declan Rice của West Ham United. Arsenal và Chelsea cũng muốn ký hợp đồng với tiền vệ phòng ngự này và mức phí ít nhất 100 triệu euro có vẻ thực tế. Harry Kane cũng xuất hiện hết lần này đến lần khác trong môi trường của Bayern như một giải pháp khả dĩ cho khoảng trống giữa tâm bão. Khi được hỏi về mong muốn ở lại hòn đảo của tuyển thủ Anh, Hainer nói: “Nếu đó là nguyện vọng của cậu ấy, chúng tôi không thể thay đổi điều đó. Rõ ràng chúng tôi cần một trung phong. Harry Kane nói chung là một số 9 tuyệt vời.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *