T6. Th9 22nd, 2023

“Chủ tịch thể thao Bundesliga hy vọng sự liên tục hơn ở Mönchengladbach”

Borussia Mönchengladbach đã tìm được giải pháp lý tưởng cho vị trí huấn luyện viên trưởng với Gerardo Seoane. Đây là cam kết để đảm bảo tính liên tục của câu lạc bộ và tạo ra sự an toàn để đạt được thành công. Điều này được giám đốc thể thao Roland Virkus nhấn mạnh. Ông cũng cho rằng Seoane là giải pháp phù hợp với đội bóng, đặc biệt là với phong cách bóng đá kỹ thuật tốt và sức mạnh chơi bóng. Tuy nhiên, Virkus cũng nhận thấy rằng cần cải thiện hàng phòng ngự của đội và hy vọng sự tiến bộ dưới thời Seoane. Cuối cùng, ông khẳng định rằng không có chuyện cãi vã với người tiền nhiệm Seoane Farke và cùng nhau chọn làm điều mới mẻ để tiến lên.
class=”container content-wrapper__group”>

Cam kết của Gerardo Seoane sẽ đảm bảo tính liên tục hơn ở vị trí huấn luyện viên trưởng tại Borussia Mönchengladbach.

Sau một thời gian ngắn hợp tác với các huấn luyện viên bóng đá Adi Hütter và Daniel Farke, mỗi người chỉ ở lại một mùa giải, Roland Virkus khao khát sự ổn định hơn: “Sự liên tục là chìa khóa quan trọng để thành công. Đó phải là mục tiêu cho tương lai, bởi vì sự liên tục tạo ra sự an toàn và cuối cùng là mang lại thành công”, giám đốc thể thao của câu lạc bộ Bundesliga cho biết.

Virkus coi Seoane, người đã ký hợp đồng vào thứ Ba và có hợp đồng ba năm, là giải pháp lý tưởng: “Borussia nên đại diện cho thứ bóng đá kỹ thuật tốt, sức mạnh chơi bóng, những cầu thủ giỏi. Và Seoane phù hợp với con đường này. Bóng đá có cấu trúc, tổ chức , nhưng cũng có thể thay đổi được.” Người đàn ông 56 tuổi nhận thấy nhu cầu hành động lớn nhất trong việc tìm kiếm ảnh hưởng thể thao lớn hơn ở hàng thủ: “Chúng tôi cần cải thiện sự chắc chắn và ổn định của hàng phòng ngự. Đó là vấn đề ở mùa giải trước và chúng tôi mong đợi sự tiến bộ cần thiết dưới thời Seoane.”

Về những đồn đoán về việc chia tay người tiền nhiệm Seoane Farke trong êm đẹp, Virkus cho biết: “Không hề có chuyện cãi vã với huấn luyện viên. Theo quan điểm của tôi, cuối cùng chúng tôi đã đạt được sự thấu hiểu hợp lý và cùng nhau nói: Hãy làm điều gì đó mới mẻ. Và giờ chúng ta đã thấy tiến lên, không lùi nữa”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *