T6. Th9 22nd, 2023

“Chung kết Champions League tại Istanbul là một đặc quyền đối với Gündogan”

Ilkay Gündogan, cầu thủ đang chơi cho Manchester City và tuyển Đức, sẽ tham gia trận chung kết Champions League lần thứ ba trong sự nghiệp của mình. Trận đấu này sẽ diễn ra tại quê hương của cha mẹ anh ấy – Thổ Nhĩ Kỳ. Gündogan hy vọng sẽ giành được chiến thắng để tôn vinh sự đóng góp của cha mẹ anh ấy và đồng thời cũng không muốn lạm dụng chiến thắng này. Với tư cách là đội trưởng của đội bóng, Gündogan cũng muốn dẫn đầu đội nhà trong cuộc đua này. Anh ấy được đánh giá cao về thái độ trầm lặng và khả năng thể hiện của mình trên sân cỏ. Cuối cùng, thành công sẽ nói lên tất cả.
class=”container content-wrapper__group”>

Ilkay Gündogan đang chơi trận chung kết thứ ba ở hạng đấu cao nhất. Cuối cùng, anh ấy muốn giành được một pot ở quê hương của cha mẹ mình – nhưng anh ấy không muốn lạm dụng nó.

Trận chung kết Champions League tại quê nhà Thổ Nhĩ Kỳ sẽ là một trải nghiệm đầy cảm xúc đối với tuyển thủ Đức Ilkay Gündogan. “Tôi không nghĩ mình cần phải nói cho bạn biết ý nghĩa của việc cầm chiếc cúp trong tay với tư cách là đội trưởng,” cầu thủ chuyên nghiệp của Manchester City nói trong một cuộc phỏng vấn của ZDF với đồng đội cũ ở đội tuyển quốc gia Per Mertesacker.

Tại sân vận động Olympic Ataturk ở Istanbul, nơi Man City gặp đội bóng ngoài Inter Milan vào thứ Bảy, anh sẽ được gia đình và nhiều bạn bè ủng hộ, cậu con trai có cha mẹ là người Thổ Nhĩ Kỳ nói: “Được chơi trong trận chung kết ở đó là một đặc ân đối với tôi. “

“Tất cả những điều tốt đẹp đến trong ba”

Đối với cầu thủ 32 tuổi, đây đã là trận chung kết thứ ba ở giải đấu hàng đầu, cho đến nay anh đã nhận thất bại trước Borussia Dortmund (2013) và Manchester City (2021). “Tất cả những điều tốt đẹp đến trong bộ ba, người ta luôn nói,” Gündogan nói, nhưng anh không muốn quá khích: “Trận chung kết là trận chung kết, cảm xúc và thần kinh luôn đóng một vai trò nhất định. Bạn không thể lạm dụng nó. bạn phải giữ bình tĩnh và loại bỏ mọi thứ xảy ra xung quanh anh ta tốt nhất có thể.”

Với tư cách là đội trưởng, Gündogan, người sẽ hết hạn hợp đồng với Cityzens vào cuối mùa giải, muốn dẫn đầu trong việc này. Việc anh được đeo băng đội trưởng cùng các nhà ĐKVĐ loạt trận Anh là “một đặc ân lớn” và cũng là “sự tri ân đối với cá tính của tôi”. Anh ấy “không phải là người thích hoạt động tích cực” và “không cần phải to tiếng hơn hay thể hiện: Trời ạ, tôi rất mạnh mẽ!” Thái độ trầm lặng hơn của ông được đón nhận và cũng dẫn đến mục tiêu: “Cuối cùng, thành công tự nói lên tất cả”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *