T6. Th9 22nd, 2023

Chung kết hạng vô địch: Watzke trước vòng đấu cuối: “Một chiếc cúp vĩnh cửu”

Giám đốc điều hành của Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke, đã nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của chức vô địch Đức lần thứ chín trước khi kết thúc mùa giải vào thứ Bảy. Nếu thắng trong trận đấu với FSV Mainz 05, BVB sẽ vô địch. Đội xếp thứ hai là FC Bayern Munich, kém hai điểm, sẽ thi đấu cùng giờ với 1. FC Köln. Watzke tin tưởng vào bầu không khí đặc biệt của sân vận động và “siêu năng lực” mà BVB có thể phát triển như một câu lạc bộ trong những thời điểm như vậy. HLV Edin Terzić cũng sẽ tìm được những lời phù hợp để giúp đội đạt được mục tiêu.
class=”container content-wrapper__group”>

Trước khi kết thúc mùa giải vào thứ Bảy, giám đốc điều hành của Borussia Dortmund, Hans-Joachim Watzke, đã nhấn mạnh tầm quan trọng đặc biệt của chức vô địch Đức lần thứ chín.

“Đó là danh hiệu mãi mãi. Nếu bạn trở thành nhà vô địch Đức cùng BVB, 30 năm nữa mọi người ở Dortmund vẫn sẽ biết ai là người giành danh hiệu. Nó khác so với Bayern Munich, đó là điều bình thường – ít nhất là ít hơn trong nhận thức của vài năm gần đây ,” Watzke nói trên định dạng truyền hình riêng của câu lạc bộ “Feiertagsmagazin” trước cuộc đụng độ với FSV Mainz 05 (3:30 chiều / Sky).

Nếu thắng, BVB sẽ vô địch. Đội xếp thứ hai là FC Bayern Munich, kém hai điểm, sẽ thi đấu cùng giờ với 1. FC Köln. Watzke tin tưởng vào bầu không khí đặc biệt của sân vận động và “siêu năng lực” mà BVB có thể phát triển như một câu lạc bộ trong những thời điểm như vậy.

“Bạn cảm thấy nó kêu răng rắc, nó mang lại cho bạn động lực đáng kinh ngạc. Chúng tôi biết điều đó từ Borussia Dortmund. Hiện tại có một sức mạnh đang diễn ra.” Đồng thời, Watzke cũng cảnh báo: “Đó cũng là một chút vấn đề mà chúng tôi phải giải quyết để giữ cho đội tập trung”.

“Edin biết cách tốt nhất để làm điều đó”

Watzke đã trao cho BVB cam kết chuyên nghiệp trong trận đấu cuối cùng của mùa giải sau chiến thắng 3-0 trước FC Augsburg và dẫn dắt phòng thay đồ. “Sau trận thắng Augsburg, tôi đã nói với các cầu thủ: chúng ta đang ở rất gần nhau. Hãy tập trung vào trận đấu tuần này và chúng ta sẽ thành công!” BLĐ BVB tự tin rằng HLV Edin Terzić cũng sẽ tìm được những lời phù hợp. “Edin biết cách làm điều đó tốt hơn. Anh ấy cũng gần với các cầu thủ về tuổi tác và tìm thấy sự đồng điệu.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *