T6. Th9 22nd, 2023

Cổ động viên bị phạt tiền vì ném cốc bia vào trọng tài trợ giúp Bundesliga

Trợ lý trọng tài Christian Gittelmann của Bundesliga đã bị đánh trúng đầu bằng một cốc bia trong trận đấu giữa VfL Bochum và Borussia Mönchengladbach vào tháng 3 năm 2022. Sau khi bị đánh, trận đấu đã bị hoãn và được tính cho Gladbach. Người ném cốc bia đã bị kết tội hành hung và bị phạt 3.200 euro. Tòa án cho biết, trọng tài là “trò chơi không công bằng” và không nên tiếp xúc với tâm trạng thất thường của khán giả. Ngoài việc phải đền bù cho Gittelmann, bị cáo còn phải bồi thường 800 euro. Trận đấu này đã gây nhiều tranh cãi về việc bóng đá và an toàn trên sân.
class=”container content-wrapper__group”>

Ở Bundesliga, một trợ lý trọng tài bị cốc bia đập vào đầu. Bây giờ người ném đã bị kết án.

Sau khi ném cốc bia trong một trận đấu ở Bundesliga, một cổ động viên VfL Bochum đã bị kết tội hành hung vào thứ Hai. Tòa án quận Bochum đã phạt người đàn ông này 3.200 euro (80 suất mỗi ngày là 40 euro).

Trò chơi đã bị hủy bỏ – và được tính cho Gladbach

Tòa án tin rằng bị cáo đã ném cốc vào trọng tài biên trong trận đấu giữa VfL Bochum và Borussia Mönchengladbach vào ngày 18 tháng 3 năm 2022. Trợ lý trọng tài Christian Gittelmann bị đập vào đầu và gục xuống. Trận đấu sau đó bị dừng lại khi tỷ số là 0:2 trong hiệp hai và được tính cho Gladbach. Ngoài ra, DFB đã phạt Bochum 100.000 euro.

Trong phiên tòa xét xử tại Tòa án quận Bochum, bị cáo giữ im lặng trước các cáo buộc. Theo quyết định, sau khi đánh giá các cảnh quay video, không có nghi ngờ gì về việc người đàn ông 39 tuổi là thủ phạm. Thẩm phán Sabine Schüler cho biết khi biện minh cho quyết định này: “Một dấu ấn phải được đặt ra. Trọng tài là “trò chơi không công bằng” và không nên tiếp xúc với tâm trạng thất thường của khán giả.

bồi thường 800 euro cho người xếp hàng Gittelmann

Ngoài tiền phạt, bị cáo còn phải bồi thường 800 euro cho bên bị hại. Người bào chữa đã yêu cầu tha bổng. Quyết định này chưa có hiệu lực pháp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *