T6. Th9 22nd, 2023

“Cơ hội trụ hạng của HSV: “Volkspark” theo quan điểm của HLV Walter”

Bài viết nói về cuộc đối đầu giữa hai đội bóng đang thi đấu ở hai hạng đấu khác nhau: Hamburger SV (HSV) và VfB Stuttgart. Sau trận thua 3-0 trước đối thủ, HSV đang đứng ở vị trí thứ hai của Bundesliga sau năm mùa giải, khiến cho giấc mơ thăng hạng của họ gần như tan biến. Tuy nhiên, huấn luyện viên Tim Walter vẫn lạc quan và dựa vào sự hỗ trợ của người hâm mộ để giúp đội bóng của mình giành chiến thắng. Trận đấu sắp tới giữa hai đội sẽ rất quan trọng, và HSV cần phải cố gắng hết sức để tránh rơi vào nhóm xuống hạng.
class=”container content-wrapper__group”>

Giấc mơ thăng hạng gần như tan biến. Sau trận thua 3-0 trước VfB, Hamburger SV đang ở Bundesliga thứ hai trong năm thứ sáu. Còn gì là lạc quan? Tim Walter trả lời ngắn gọn.

Huấn luyện viên của HSV, Tim Walter, đang dựa vào chính người hâm mộ của mình để tạo ra phép thuật bóng đá cần thiết trong trận lượt về xuống hạng với câu lạc bộ cũ của anh ấy là VfB Stuttgart vào thứ Hai. “Công viên của mọi người,” huấn luyện viên 47 tuổi của đội bóng đá hạng hai Hamburger SV trả lời sau trận 0: 3 ở Stuttgart vào tối thứ Năm khi được hỏi điều gì khiến ông lạc quan.

Theo thống kê, Hanseatic League đã gặp bất lợi trước VfB ngay cả trước khi trận đấu trụ hạng đầu tiên bắt đầu. Trong 24 trận đấu trước đó, các câu lạc bộ cao hơn đã thắng 18 lần, các đội hạng hai chỉ leo lên được 6 lần. Tuy nhiên, không có câu lạc bộ nào thua trận đầu tiên. HSV đang đe dọa năm thứ sáu ở giải hạng hai.

“Chúng tôi phải căng mình để làm điều không thể vào thứ Hai. Chúng tôi nhất định không bỏ cuộc”, Walter chỉ trích lời bào chữa của mình. Bàn thắng nhanh của Konstantinos Mavropanos ở phút đầu tiên và tỷ số 0: 3 do công của Serhou Guirassy (thứ 54) sau quả đá phạt góc của Borna Sosa.

“Tôi đã không có sự nhất quán,” Walter nói: “Tôi cần phải cản phá tốt hơn ở tuyến hai, tốt hơn ở đó. Chúng tôi đã không làm được. VfB có một xạ thủ giỏi ở Borna. Nhưng bạn chắc chắn có thể phòng ngự tốt hơn. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *