T6. Th9 22nd, 2023

Cựu cầu thủ Gladbach Embolo bị phạt tiền ở Thụy Sĩ

Breel Embolo, cựu chuyên gia Bundesliga, đã bị tòa án ở Basel kết tội đe dọa sau một cuộc ẩu đả công khai trên đường phố vào tháng 5 năm 2018. Tại phiên điều trần hôm thứ Tư, Embolo đã từ chối cáo buộc và cho biết anh không muốn đe dọa bất kỳ ai. Luật sư bào chữa của anh đã kháng cáo yêu cầu trả tự do cho anh ta. Tuy nhiên, tòa án đã áp dụng mức phạt có điều kiện đối với Embolo và đình chỉ tiền phạt nếu anh không vi phạm các vấn đề khác. Embolo có thể kháng cáo quyết định này. Anh từng chơi cho FC Schalke 04 và Borussia Mönchengladbach trước khi gia nhập AS Monaco vào năm 2022.
class=”container content-wrapper__group”>

Cựu chuyên gia Bundesliga Breel Embolo đã bị tòa án ở Basel kết tội đe dọa. Bối cảnh là một cuộc ẩu đả công khai trên đường phố có sự tham gia của cầu thủ bóng đá quốc gia Thụy Sĩ tại Basel vào tháng 5 năm 2018.

Embolo, 26 tuổi, cho biết tại phiên điều trần hôm thứ Tư rằng anh ta không muốn đe dọa bất kỳ ai. Luật sư bào chữa của anh ta đã kháng cáo yêu cầu trả tự do cho anh ta. Embolo đã từ chối quyết định vào thứ Năm.

Tòa án đã áp dụng mức phạt có điều kiện đối với 45 suất hàng ngày là 3.000 CHF (khoảng 3.050 EUR). Tiền phạt bị đình chỉ và không phải trả nếu Embolo không phạm tội về các vấn đề khác. Embolo có thể kháng cáo quyết định hôm thứ Năm. Tiền vệ này đã chơi cho FC Schalke 04 và Borussia Mönchengladbach trước khi gia nhập AS Monaco vào năm 2022.

Embolo cùng với một người bạn đã cãi nhau với hai người đàn ông khác. Theo lời khai của tòa án và bản án, Embolo đe dọa bạo lực. Embolos, bạn của anh ta được cho là đã làm gãy mũi một trong những người đàn ông. Anh ta bị kết án 10 tháng tù treo cùng với một khoản tiền phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *