T6. Th9 22nd, 2023

“Däbritz và Leupolz của DFB sẽ tham gia chuẩn bị cho World Cup nữ”

Đội tuyển nữ quốc gia Đức đang chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới DFB sắp tới, và hai tiền vệ Melanie Leupolz của FC Chelsea và Sara Däbritz của Olympique Lyon dự kiến sẽ đến Herzogenaurach vào ngày 20 tháng 6 để tham gia. Tuy nhiên, thủ môn Ann-Katrin Berger của Chelsea sẽ không tham gia cho đến ngày 23 tháng 6. Ngoài ra, DFB và nhà vô địch Đức từ Munich đã có tranh chấp về việc đưa các cầu thủ quốc gia kịp thời cho World Cup từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 tại Úc và New Zealand. Các cầu thủ Munich sẽ chỉ được phép bắt đầu chuẩn bị cho Thế giới Cúp ba ngày sau, khiến cho việc chuẩn bị của đội tuyển gặp khó khăn.
class=”container content-wrapper__group”>

Các tiền vệ Melanie Leupolz của FC Chelsea và Sara Däbritz của Olympique Lyon dự kiến ​​sẽ đến Herzogenaurach vào ngày 20 tháng 6 để chuẩn bị lần đầu cho Giải vô địch bóng đá nữ thế giới DFB. Điều này đã được xác nhận bởi Hiệp hội bóng đá Đức dpa.

Mặt khác, thủ môn Ann-Katrin Berger của Chelsea sẽ không ra đi cho đến ngày 23 tháng 6, cũng như những người theo đuổi FC Bayern. Một tranh chấp đã nảy sinh giữa DFB và nhà vô địch Đức từ Munich trong tuần này về việc đưa các cầu thủ quốc gia kịp thời cho World Cup từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 tại Úc và New Zealand.

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Martina Voss-Tecklenburg và Joti Chatzialexiou, giám đốc thể thao đội tuyển quốc gia tại DFB, đã tiết lộ với công chúng rằng các cầu thủ Munich Lina Magull, Sydney Lohmann, Lea Schüller, Carolin Simon và Klara Bühl sẽ chỉ được phép bắt đầu chuẩn bị cho Thế giới Cúp ba ngày sau. Chatzialexiou cũng nói về sự “vi phạm lời nói” của Munich. FC Bayern đã bảo vệ cách tiếp cận của mình liên quan đến sức khỏe của cầu thủ và đề cập đến các khuyến nghị từ hiệp hội thế giới FIFA và Hiệp hội câu lạc bộ châu Âu ECA.

Đội trưởng DFB Alexandra Popp sau đó đã bảo vệ cầu thủ Bayern bị ảnh hưởng. “Tôi biết rằng điều đó không đến từ các cầu thủ, và các cầu thủ đang ở trong tình thế rất tồi tệ, bị chính câu lạc bộ của họ đặt vào tình thế tồi tệ,” cư dân Wolfsburg nói với Sky TV. Anh ta đã liên lạc với Magull, trong số những người khác. Däbritz, Berger và Leupolz là những người duy nhất trong đội hình 28 đội dự World Cup tạm thời theo hợp đồng ở nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *