T6. Th9 22nd, 2023

Đêm tiệc Meister của Bayern với “một vài ly” uống.

Bài viết trên đưa ra thông tin về buổi tiệc tùng của đội bóng FC Bayern Munich sau khi giành chức vô địch lần thứ 31 của Bundesliga. Thomas Müller, người đầu tiên bước lên sân khấu với chiếc cúp vô địch, cho biết đội bóng đã sẵn sàng bắt đầu bữa tiệc. Cầu thủ quốc gia Jamal Musiala cũng tuyên bố rằng đội bóng đang ăn mừng. Chủ tịch Herbert Hainer ca ngợi đội bóng của huấn luyện viên Thomas Tuchel về màn trình diễn vào cuối mùa giải, và bày tỏ mong muốn gây chấn động một lần nữa ở cấp độ quốc tế trong mùa giải tới. Bài viết cũng đề cập đến sự chia tay của Giám đốc điều hành Oliver Kahn và Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic được thông báo sau khi trận đấu kết thúc.
class=”container content-wrapper__group”>

Nhà vô địch FC Bayern đã đến muộn vào chiều thứ Bảy sau khi bay trở về từ Cologne để tham dự một đêm dài tiệc tùng tại địa điểm ở Munich. Xe buýt của đội chạy thẳng vào đại sảnh.

Thomas Müller đến từ Bavaria là người đầu tiên bước lên sân khấu với chiếc cúp vô địch. “Chúng tôi sẽ sẵn sàng bắt đầu bữa tiệc”, kẻ tấn công 33 tuổi nói với những vị khách có mặt, bao gồm cả Chủ tịch danh dự Uli Hoeneß.

Müller và các đồng đội của anh ấy đang mong chờ “một hoặc hai ly rượu hoặc sàn nhảy”. Cầu thủ quốc gia Jamal Musiala, người đã ghi bàn quyết định trong trận hòa 2-1 của Cologne vào tối thứ Bảy, tuyên bố: “Bây giờ chúng tôi đang ăn mừng.” Chủ tịch Herbert Hainer đã ca ngợi đội bóng của huấn luyện viên Thomas Tuchel về màn trình diễn vào cuối mùa giải, nhờ công của Mainzer Schützenhilfe trong chiến thắng 2-2 trước Borussia Dortmund, vẫn đủ để giành chức vô địch Munich lần thứ 11 liên tiếp: đội! Thật tuyệt vời những gì nhóm đã làm ngày hôm nay. Ngoài chúng tôi, không còn ai trong cả nước cộng hòa tin vào anh ta nữa. Tôi chỉ có thể nói: Chapeau men!”

Hainer cũng bình luận ngắn gọn về sự chia tay của Giám đốc điều hành Oliver Kahn và Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic được thông báo sau khi trận đấu kết thúc: “Bạn phải nói rằng mùa giải này thật gập ghềnh. Từ ngày mai, chúng tôi sẽ hướng tới.” Họ muốn gây chấn động một lần nữa ở cấp độ quốc tế trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *