T5. Th11 30th, 2023

Điền kinh chuyên nghiệp Kevin Volland của Ligue 1 Monaco quyết định trở về Đức.

Kevin Volland, cầu thủ bóng đá của AS Monaco, đã bày tỏ mong muốn trở lại sống ở Đức cùng gia đình sau sự nghiệp của mình. Tiền đạo 30 tuổi này cho biết anh muốn sống ở Allgäu một lần nữa. Tuy nhiên, Volland cũng nhận thức rằng anh cần xem xét những gì sẽ xảy ra trong tương lai của mình bởi anh sắp tròn 31 tuổi và có gia đình với hai đứa con. Hiện tại, hợp đồng của tuyển thủ Đức này với AS Monaco có thời hạn đến mùa hè năm 2024. Volland đã chuyển từ Bayer Leverkusen sang Monaco vào năm 2020 và hiện anh đang có phong độ tốt tại Ligue 1.
class=”container content-wrapper__group”>

Cầu thủ bóng đá Kevin Volland nhìn thấy tương lai của mình ở Đức. “Tôi và gia đình chắc chắn muốn trở lại Đức, ở nhà, chúng tôi muốn sống ở Allgäu một lần nữa sau sự nghiệp của mình,” tiền đạo 30 tuổi của AS Monaco nói với “ran.de”.

“Nhưng bạn phải xem điều gì thực sự xảy ra tiếp theo. Tôi sẽ 31 tuổi vào năm tới, có một gia đình với hai đứa con, mọi thứ đều dẫn đến kết quả này. Cho đến nay chúng tôi luôn tìm ra giải pháp tốt.” Hợp đồng của tuyển thủ Đức 15 lần có thời hạn đến mùa hè năm 2024.

Volland giải thích rằng giờ đây anh ấy cảm thấy thoải mái khi ở trong Công quốc, đó là lý do tại sao anh ấy muốn hoàn thành hợp đồng của mình. “Và sau bốn năm, bạn phải xem liệu bạn có thể tiếp tục ở đây một lần nữa hay không, nếu bạn ký lại ở đâu đó tại Bundesliga hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn muốn làm.” Volland chuyển từ Bayer Leverkusen sang Monaco vào năm 2020. Trước đó, anh cũng thi đấu cho TSG 1899 Hoffenheim và TSV 1860 Munich ở Đức.

Ở mùa giải hiện tại, Volland ghi 6 bàn sau 22 trận chính thức và có 3 pha kiến ​​tạo để giành vị trí thứ 4 tại Ligue 1. Tại Europa League, cầu thủ xứ Bavaria thất bại trước Monaco trước đội bóng cũ Leverkusen. “Tôi nghĩ họ có thể giành được danh hiệu,” Volland nói về Werkself, mặc dù AS Roma “là một đối thủ khó khăn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *