T6. Th9 22nd, 2023

“Đội bóng Bundesliga mới Heidenheim chia tay năm cầu thủ”

1. FC Heidenheim, đội bóng mới lên hạng tại Bundesliga, sẽ bắt đầu mùa giải đầu tiên mà không có bộ tứ cầu thủ quan trọng. Hợp đồng của Dženis Burnić, Andreas Geipl, Marvin Rittmüller, Merveille Biankadi và Mert Arslan đã không được gia hạn sau các cuộc thảo luận. Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, Holger Sanwald, đã lên tiếng than phiền về việc phải chia tay với những cầu thủ đã đóng góp vào thành công lớn nhất trong lịch sử của đội bóng. Tình huống này đặc biệt và không thể nói lời tạm biệt trực tiếp trước khán giả.
class=”container content-wrapper__group”>

Tân binh 1. FC Heidenheim sẽ bắt đầu mùa giải đầu tiên tại Bundesliga mà không có bộ tứ. Hợp đồng sắp hết hạn của Dženis Burnić, Andreas Geipl, Marvin Rittmüller, Merveille Biankadi và Mert Arslan đã không được gia hạn sau các cuộc thảo luận.

Giám đốc điều hành Holger Sanwald cho biết: “Mỗi người trong số những cầu thủ này, với tư cách là một phần của đội vô địch của chúng tôi, đã đóng góp vào thành công lớn nhất trong lịch sử của câu lạc bộ FCH của chúng tôi. Không thể nói lời tạm biệt với năm cầu thủ trực tiếp và trước khán giả do tình huống thể thao đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *