T5. Th11 30th, 2023

“Đội nào thi đấu quốc tế trong Bundesliga từ nhà vô địch đến Conference League?”

Bundesliga đã đưa ra các quyết định phân bổ suất thi đấu quốc tế, tuy nhiên vấn đề vẫn còn bỏ ngỏ trước khi mùa giải kết thúc. Trận chung kết DFB Cup giữa RB Leipzig và Eintracht Frankfurt sẽ ảnh hưởng đến quyết định này. Hiện tại, bốn CLB hàng đầu Bundesliga đang ở hạng cao nhất, trong đó Bayern Munich và Borussia Dortmund đã vượt qua vòng loại. RB Leipzig, Union Berlin và SC Freiburg đang cạnh tranh cho hai tấm vé còn lại. Giải vô địch, Europa League và giải đấu hội nghị cũng đang chờ đợi những quyết định phân bổ suất thi đấu quốc tế.
class=”container content-wrapper__group”>

Việc phân bổ suất thi đấu quốc tế vẫn tạo ra nhiều căng thẳng trong giai đoạn nước rút cuối cùng của mùa giải. Tuy nhiên, một số quyết định đã được đưa ra.

Không những thế câu hỏi chính vẫn còn bỏ ngỏ ở Bundesliga ngay trước khi mùa giải kết thúc. Việc phân bổ các suất tham dự các cuộc thi quốc tế cũng diễn ra vô cùng sôi nổi. Trận chung kết DFB Cup giữa RB Leipzig và Eintracht Frankfurt có ảnh hưởng quyết định về vấn đề này.

Về nguyên tắc, các quy tắc sau áp dụng cho vòng loại cúp châu Âu:

Giải vô địch:

– bốn câu lạc bộ hàng đầu Bundesliga đang ở hạng cao nhất. Đội dẫn đầu FC Bayern Munich và Borussia Dortmund đã vượt qua vòng loại với hai trận đấu còn lại. RB Leipzig, 1. FC Union Berlin và SC Freiburg đang chiến đấu cho hai tấm vé còn lại. Khi Bayer Leverkusen bị loại ở bán kết Europa League, không có suất đá chính nào khác ở Đức cho đội vô địch Europa League, như trường hợp của Eintracht Frankfurt mùa trước.

Europa League:

– vé trực tiếp vào vòng bảng dành cho đội đứng thứ năm ở giải đấu và cúp.

Liên đoàn hội nghị:

– Bundesliga thứ sáu bắt đầu từ vòng loại trực tiếp của giải đấu hạng ba châu Âu.

Sau đây chòm sao đặc biệt có khả năng:

Cúp DFB:

– Nếu Leipzig vô địch DFB Cup, các CLB khác trong giải đấu sẽ được hưởng lợi. Vị trí thứ sáu trong bảng được tham dự Europa League và vị trí thứ bảy sẽ giành quyền tham dự vòng loại trực tiếp của Conference League. Vị trí thứ bảy cũng đủ để tham dự vòng loại trực tiếp của giải đấu hội nghị nếu Frankfurt giành cúp ở vị trí thứ sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *