T6. Th9 22nd, 2023

“Đội trưởng DFB Alexandra Popp bảo vệ cầu thủ của Bayern trong cuộc tranh cãi về việc gọi cầu thủ lên tuyển”

Bảo vệ cầu thủ Bayern: Alexandra Popp, đội trưởng DFB đã lên tiếng bảo vệ các cầu thủ FC Bayern trong tranh chấp giữa Munich và Hiệp hội bóng đá Đức. Các cầu thủ Bayern đã bị đặt trong tình thế tồi tệ khi câu lạc bộ của họ đưa ra quyết định ít nhiều từ phía sau khiến họ bị tác động đến sức khỏe. Huấn luyện viên quốc gia và giám đốc thể thao của đội tuyển quốc gia tại DFB đã tiết lộ rằng các cầu thủ được đề cử ở Munich sẽ chỉ bắt đầu vào ngày 23 tháng Sáu thay vì ngày 20 tháng 6 như kế hoạch chuẩn bị cho World Cup. Alexandra Popp hy vọng các cầu thủ Bayern sẽ không để tranh chấp cướp đi “năng lượng” của họ và sẽ làm điều đó như một đội.
class=”container content-wrapper__group”>

Đội trưởng DFB Alexandra Popp đã bảo vệ các cầu thủ FC Bayern trong tranh chấp giữa Munich và Hiệp hội bóng đá Đức.

“Tôi biết điều đó không đến từ các cầu thủ, và các cầu thủ đang ở trong tình thế rất tồi tệ, bị chính câu lạc bộ của họ đặt vào tình thế tồi tệ,” Popp nói với Sky TV. Trong số những thứ khác, anh ấy có mối quan hệ với Lina Magull.

Huấn luyện viên quốc gia Martina Voss-Tecklenburg và Joti Chatzialexiou, giám đốc thể thao của đội tuyển quốc gia tại DFB, đã tiết lộ với công chúng rằng các cầu thủ được đề cử ở Munich là Magull, Sydney Lohmann, Lea Schüller, Carolin Simon và Klara Bühl sẽ chỉ bắt đầu vào tháng Sáu Ngày 23 thay vì ngày 20 tháng 6 như kế hoạch chuẩn bị cho World Cup được phép tham gia. Chatzialexiou cũng nói về sự “vi phạm lời nói” của Munich. FC Bayern đã bảo vệ cách tiếp cận của mình liên quan đến sức khỏe của cầu thủ.

“Có một thỏa thuận, một cái gì đó đã được ký kết bởi tất cả các câu lạc bộ mà chúng tôi có thể đến sớm,” Popp, người chơi cho VfL Wolfsburg, nói. “Thú thực, chúng tôi cũng khá bất ngờ khi Bayern Munich bất ngờ đưa ra quyết định ít nhiều từ phía sau như thế này”.

Ông hy vọng các cầu thủ Bayern sẽ không để tranh chấp cướp đi “năng lượng” của họ. “Bạn có thể giải thích mọi thứ tốt hơn,” Popp (32 tuổi) nói. “Đó không phải là lý tưởng, nhưng chúng tôi vẫn sẽ làm điều đó như một đội.” World Cup tại Úc và New Zealand bắt đầu vào ngày 20 tháng 7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *