T2. Th10 2nd, 2023

“Đội trưởng Marquinhos gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain tại Ligue 1”

Paris Saint-Germain vừa thông báo gia hạn hợp đồng với đội trưởng Marquinhos đến tháng 6/2028. Hậu vệ người Brazil đã có 9 mùa giải tại câu lạc bộ và giành được 7 chức vô địch quốc gia Pháp. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cho biết Marquinhos luôn tận tụy và khao khát chiến thắng. Tuy nhiên, tương lai của Lionel Messi và Neymar với PSG vẫn chưa rõ ràng. Messi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và được liên kết với FC Barcelona và một câu lạc bộ ở Ả Rập Saudi, trong khi Neymar được đồn đại sẽ chuyển đến Premier League.
class=”container content-wrapper__group”>

Hậu vệ người Brazil Marquinhos sẽ ở lại câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Pháp Paris Saint-Germain trong thời gian dài. PSG thông báo gia hạn hợp đồng với đội trưởng 29 tuổi đến tháng 6/2028.

Marquinhos nói: “Tôi hài lòng với việc gia hạn hợp đồng và tôi rất tự hào. “Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau trong những năm tới.”

Chủ tịch câu lạc bộ Nasser Al-Khelaifi cũng rất vui. “Tôi nhớ khi anh ấy đến câu lạc bộ ở tuổi 19. Ngay từ ngày đầu tiên, anh ấy đã thể hiện sự tận tụy và khao khát chiến thắng – anh ấy luôn chiến đấu vì màu áo của Paris Saint-Germain. Tài năng bóng đá, kinh nghiệm và sự cam kết của anh ấy với đội bóng câu lạc bộ thật tuyệt vời.”

Tương lai của Messi và Neymar vẫn chưa rõ ràng

Trong 9 mùa giải trước đó ở Paris, cầu thủ người Brazil đã giành được 7 chức vô địch quốc gia Pháp. Vào ngày 8 tháng 4 năm nay, Marquinhos đã chơi trận đấu thứ 400 cho Paris Saint-German trong chiến thắng trước OGC Nice.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu hai ngôi sao Lionel Messi và Neymar có ở lại với nhà ĐKVĐ nước Pháp hay không. Messi của Argentina sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải và nhà vô địch thế giới đã được liên kết với câu lạc bộ cũ của anh ấy là FC Barcelona và một cuộc đính hôn ở Ả Rập Saudi. Cầu thủ quốc tế người Brazil bị chấn thương Neymar hiện còn hợp đồng đến mùa hè năm 2025, nhưng được đồn đại là đang đùa giỡn với việc chuyển đến Premier League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *