T6. Th9 22nd, 2023

Đội tuyển nữ DFB – Almuth Schult về cuộc tranh cãi Bayern: Chỉ có thể lắc đầu.

Bài viết nói về sự khó khăn trong công tác chuẩn bị cho World Cup của các cầu thủ DFB khi các cầu thủ Bayern được giải phóng muộn hơn. Thủ môn Almuth Schult cũng chỉ trích FC Bayern Munich vì đã chậm trễ trong việc cho các tuyển thủ quốc gia của họ chuẩn bị cho World Cup. Điều này đã gây ra sự thiếu hiểu biết trong quá trình thực hiện và làm cho mọi thứ không diễn ra như trước đây ở Munich. Nhiều cầu thủ Bayern đã bị loại khỏi danh sách đội tuyển quốc gia và đội tuyển phải chuẩn bị với các cầu thủ khác.
class=”container content-wrapper__group”>

Công tác chuẩn bị cho World Cup của các cầu thủ DFB trở nên khó khăn hơn với việc các cầu thủ Bayern được giải phóng muộn hơn. Thủ môn Almuth Schult cũng nhận thấy sự thiếu hiểu biết trong quá trình thực hiện.

Almuth Schult đã chỉ trích FC Bayern Munich vì đã chậm trễ trong việc cho các tuyển thủ quốc gia của họ chuẩn bị cho World Cup.

“Có vẻ như một thỏa thuận đã được thực hiện từ trước. Nếu có sự hủy bỏ trong thời gian ngắn, tôi chỉ còn biết lắc đầu”, thủ môn của Sport1 nói. Nhà vô địch Olympic 2016, người đang mang thai đứa con thứ ba và do đó sẽ bỏ lỡ World Cup từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 tại Úc, cho biết tình hình phù hợp với “tất cả những biến động đã xảy ra ở đội nam của Bayern Munich trong mùa giải này”. và New Zealand: “Thật ngu ngốc khi điều này cũng được đưa ra ở đó. Thật xấu hổ khi một chủ đề như vậy phải được đưa ra trước World Cup.”

Đối với họ, đó cũng là dấu hiệu cho thấy mọi thứ không diễn ra như trước đây ở Munich. “Bây giờ rất nhiều thứ đã sụp đổ trong mùa giải này, cả về huấn luyện và quản lý,” anh nói.

Huấn luyện viên quốc gia Martina Voss-Tecklenburg và Joti Chatzialexiou, giám đốc thể thao của đội tuyển quốc gia tại DFB, đã thông báo vào thứ Tư rằng các cầu thủ được đề cử của Munich Lina Magull, Sydney Lohmann, Lea Schüller, Carolin Simon và Klara Bühl sẽ không có mặt cho đến ngày 23 tháng Sáu. thay vì ngày 20/6 như kế hoạch. Tháng 6 được phép bắt đầu đợt chuẩn bị đầu tiên trong hai đợt chuẩn bị cho World Cup. Chatzialexiou cũng nói về sự “vi phạm lời nói” của Munich. FC Bayern đã bảo vệ cách tiếp cận của mình liên quan đến sức khỏe của cầu thủ.

Mười cầu thủ của VfL Wolfsburg, những người vẫn đang thi đấu trong trận chung kết Champions League với FC Barcelona vào thứ Bảy, đã xuất phát đúng giờ. Theo quan điểm của Schult, đây có thể là bất lợi cho các cầu thủ Bayern. “Là một cầu thủ, bạn muốn ở đó ngay từ đầu. Bạn muốn thể hiện bản thân, bạn muốn chơi trong đội,” Schult giải thích. Voss-Tecklenburg đã tuyên bố rằng những cầu thủ đến muộn hơn sẽ không đủ điều kiện tham dự trận giao hữu với Việt Nam tại Offenbach vào ngày 24 tháng Sáu.

Huấn luyện viên Tommy Stroot của Wolfsburg không muốn bình luận về hành động của Bayern. “Chúng tôi đã làm theo điều đó, phải đánh giá phần còn lại,” ông nói về ZDF. Sau khi thảo luận với DFB về chủ đề tách đội, một quyết định chung đã được đưa ra và “chúng tôi tuân thủ theo đó. Nhưng cũng luôn trao đổi với các cầu thủ của chúng tôi, những người không thấy có vấn đề gì khi bắt đầu ở đó”, Stroot nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *