T6. Th9 22nd, 2023

“Đội tuyển nữ Đức chuẩn bị cho World Cup gặp khó khăn do tranh cãi với Bayern: HLV Voss-Tecklenburg tìm kiếm người thay thế”

Bài viết mới nhất từ Sportschau.de đưa ra thông tin về việc các cầu thủ DFB (Đội tuyển quốc gia Đức) đã bị tung ra muộn hơn để chuẩn bị cho World Cup, làm cho quá trình chuẩn bị trở nên khó khăn hơn. Do đó, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Martina Voss-Tecklenburg đang tìm kiếm giải pháp để thay thế các cầu thủ bị thiếu hụt. Tuy nhiên, việc chọn cầu thủ thay thế hiện đang gây ra nhiều tranh cãi và làm xáo trộn quá trình chuẩn bị của đội. Bên cạnh đó, Voss-Tecklenburg cũng nhắc đến sức khỏe của các cầu thủ, và cho rằng việc chọn ngày kết thúc chuẩn bị cho World Cup cần được tính toán kỹ lưỡng.
class=”container content-wrapper__group”>

Quá trình chuẩn bị cho World Cup của các cầu thủ DFB trở nên khó khăn hơn với việc tung ra các cầu thủ muộn hơn. HLV trưởng ĐTQG phải dời lịch.

Sau khi đội bóng của Bayern được tung ra để chuẩn bị cho World Cup, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Martina Voss-Tecklenburg đang tìm kiếm người thay thế trong những ngày đầu tiên ở Herzogenaurach. “Có thể giải pháp là chúng tôi đưa một số cầu thủ đi làm nhiệm vụ”, nhà cầm quân 55 tuổi nói.

Voss-Tecklenburg và Joti Chatzialexiou, giám đốc thể thao của đội tuyển quốc gia tại DFB, trước đó đã thông báo rằng các cầu thủ được đề cử của Munich Lina Magull, Sydney Lohmann, Lea Schüller, Carolin Simon và Klara Bühl sẽ không bắt đầu chuẩn bị cho hai kỳ World Cup đầu tiên cho đến khi 23 tháng 6 tại Úc và New Zealand (20 tháng 7 đến 20 tháng 8). Trong vụ tranh chấp với FC Bayern, Chatzialexiou thậm chí còn lên tiếng tố Munich “vi phạm lời nói”.

“Việc thiết lập là một mớ hỗn độn ở nhiều cấp độ”

Nhà vô địch nước Đức cũng nhắc đến đề xuất của cơ quan quản lý thế giới FIFA và hiệp hội các câu lạc bộ châu Âu ECA chọn ngày 23/6 là ngày kết thúc. Trên hết, bạn phải tính đến sức khỏe của các cầu thủ của mình, anh ấy nói. Theo thông tin từ phía Bayern, FC Chelsea, nơi có tiền vệ Melanie Leupolz và thủ môn Ann-Katrin Berger trong đội hình tạm thời dự World Cup của Đức, cũng sẽ làm điều tương tự. DFB chỉ nói rằng họ đang đàm phán.

Voss-Tecklenburg than thở: “Tất nhiên nó đã làm xáo trộn quá trình chuẩn bị của chúng tôi, ở nhiều cấp độ. Huấn luyện viên quốc gia cũng khẳng định rằng các cầu thủ tham gia “không có điểm yếu” khi đề cử đội hình 23 cuối cùng cho World Cup.

VfL Wolfsburg, đội có 10 cầu thủ trong đội hình dự World Cup và chơi trận chung kết Champions League vào thứ Bảy, sẽ không gia nhập Bayern. Voss-Tecklenburg cho biết những người đến sau không phù hợp cho trận giao hữu với Việt Nam tại Offenbach vào ngày 24/6. Mười ứng cử viên được gọi bao gồm Janina Minge và Marie Müller từ những người vào chung kết cúp SC Freiburg.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *