T6. Th9 22nd, 2023

“Đội tuyển quốc gia Gündogan nói về đội tuyển Đức: ‘Chúng ta phải cống hiến'”

Bài viết về Ilkay Gündogan được đăng trên trang web Sportschau.de với tiêu đề “Ilkay Gündogan muốn giành Champions League cùng Manchester City và đối đầu với Ukraine, Ba Lan và Colombia trong đội tuyển quốc gia”. Trong bài viết, Gündogan đã chia sẻ về quyết định của anh để tiếp tục sự nghiệp của mình với đội tuyển quốc gia. Anh cảm thấy có động lực lớn để tham dự Giải vô địch châu Âu và giành chiến thắng trong các trận đấu gần đây. Gündogan cũng bày tỏ sự mong đợi của anh với trận chung kết Champions League giữa Manchester City và Inter Milan. Bài viết tập trung vào những tâm điểm chính của cuộc phỏng vấn với Gündogan và cung cấp những thông tin hữu ích về tình hình của anh trong đội tuyển quốc gia và đội bóng của mình.
class=”container content-wrapper__group”>

Ilkay Gündogan đã giành được cú ăn ba với Manchester City. Sau đó, nó đã được bàn giao cho đội tuyển quốc gia. Gündogan vẫn cảm thấy tràn đầy động lực để tham dự Giải vô địch châu Âu.

Đối với Ilkay Gündogan, ngay cả với thành công gần đây của anh ấy với Manchester City, đội tuyển bóng đá quốc gia mới là điều quan trọng.

Anh ấy đã đưa ra quyết định sáng suốt để tiếp tục sự nghiệp của mình với DFB vì đội vẫn muốn làm một số điều, và điều đó cũng bao gồm các trận đấu dài sau mùa giải, tiền vệ này cho biết trong một cuộc phỏng vấn với “Redaktionsnetzwerk Deutschland” với tầm nhìn về tương lai sắp tới. các trận đấu quốc tế”.

“Nếu chúng ta vẫn muốn giữ tinh thần lạc quan cho VCK EURO trên sân nhà, thì chúng ta phải bắt đầu ngay bây giờ với tinh thần thành tích. Chúng ta có công việc của một tập thể và cá nhân tôi cảm thấy có động lực lớn để dập tắt thành công sau giải đấu cuối cùng phía sau chúng tôi”. , cầu thủ 32 tuổi cho biết.

“Chúng tôi chỉ cần giao hàng!”

Tuyển chọn của Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) thi đấu vào ngày 12 tháng 6 tại Bremen gặp Ukraine và sau đó ở Warsaw gặp Ba Lan và ở Gelsenkirchen gặp Colombia. Đối với Gündogan, đây là ba trận đấu mà bạn có thể giành lại người hâm mộ và cũng tạo ra sự quan tâm đến Giải vô địch châu Âu trên sân nhà từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 14 tháng 7 năm sau. “Chúng tôi chỉ cần giao hàng! Và đó là trước khi bắt đầu Giải vô địch châu Âu để chúng tôi có thể tiếp cận giải đấu với một cảm giác tích cực,” anh nói.

Nhưng trước tiên, Gündogan đang tập trung cho trận chung kết Champions League vào thứ Bảy tới ở Istanbul với Inter Milan, nơi anh có thể hoàn tất cú ăn ba sau khi giành chức vô địch và cúp quốc gia Anh.

“Tôi chưa bao giờ che giấu sự thật rằng Champions League là giải đấu số một của bóng đá thế giới đối với tôi. Tôi chỉ yêu thích giải đấu này ngay từ khi còn là một cậu bé”, người bản xứ Gelsenkirchen nói và giải thích: “Bây giờ tôi muốn vô địch ở Istanbul và sau đó chúng ta có thể nói về chức vô địch châu Âu vào năm 2024 một lần nữa vào mùa hè tới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *