T6. Th9 22nd, 2023

Đội tuyển quốc gia: HLV Bundestrainer Flick mong đợi sự trở lại mạnh mẽ của Neuer

Bài viết đưa tin về hy vọng của huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hansi Flick về Manuel Neuer – thủ môn của đội tuyển quốc gia và đội Bayern Munich – sẽ trở lại phong độ cao nhất khi trở lại. Flick cho biết rằng Neuer đang cố gắng trở lại sau khi bị gãy chân trong thời gian hồi phục. Tuy nhiên, không có gì rõ ràng rằng Neuer sẽ tự động trở thành số một và đội trưởng của DFB một lần nữa. Thay vào đó, Flick sẽ quyết định khi thời điểm đến. Bài viết cũng đề cập đến vấn đề về vị trí thủ môn của đội tuyển quốc gia Đức.
class=”container content-wrapper__group”>

Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hansi Flick kỳ vọng Manuel Neuer sẽ lại đạt phong độ cao nhất khi trở lại.

“Tôi tin rằng khi khỏe lại, anh ấy sẽ trở lại phong độ cũ,” Flick nói trong một cuộc phỏng vấn với “Frankfurter Allgemeine Zeitung”.

Đội trưởng của nhà vô địch bóng đá kỷ lục của Đức FC Bayern Munich đang cố gắng trở lại sau khi bị gãy chân trong thời gian hồi phục. “Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với Manu. Chúng tôi đã gặp nhau một thời gian ngắn ở Munich trong trận đấu giữa Bayern và Leipzig. Anh ấy đến sớm hơn một chút so với dự kiến ​​ban đầu”, Flick (58) đưa tin.

TRÊN vị trí thủ môn “vấn đề nhỏ”

Tuy nhiên, không có gì rõ ràng rằng tân binh 37 tuổi sẽ tự động trở thành số một và đội trưởng của DFB một lần nữa. “Chúng tôi sẽ quyết định khi thời điểm đến. Manuel Neuer đã định hình các thủ môn trong hơn mười năm. Là một thủ môn, anh ấy là một ngoại lệ, giống như anh ấy là một con người,” Flick nói và nói thêm: “Nhưng anh ấy phải – và anh ấy biết điều đó – hãy thể hiện màn trình diễn của anh ấy. Bất chấp điều đó, chúng tôi có một chút vấn đề ở vị trí thủ môn.” Sau khi Neuer vắng mặt, Marc-André ter Stegen (31) từ FC Barcelona là số một trong các bàn thắng của DFB.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *