T6. Th9 22nd, 2023

“Đồn đoán chuyển nhượng: Lucas Hernández sẽ ký hợp đồng ba hoặc năm năm với Paris Saint-Germain”

Lucas Hernández, cầu thủ của Bayern Munich, sắp hoàn tất việc chuyển đến Paris Saint-Germain với mức chuyển nhượng kỷ lục. Theo tờ báo thể thao Pháp “L’Équipe”, Hernández sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 hoặc 5 năm. Mặc dù chưa có thông báo chính thức, Hernández đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế vào thứ Sáu và dự kiến sẽ chính thức gia nhập PSG. Phí chuyển nhượng của Hernández có thể lên tới 50 triệu euro và PSG và Bayern đã đạt thỏa thuận về số tiền từ 40-45 triệu euro. Huấn luyện viên mới của PSG, Luis Enrique, đã từng làm việc với Hernández khi cả hai cùng ở Primera División. Sau khi chuyển đến Bayern Munich với giá 80 triệu euro vào năm 2019, Hernández đã gặp chấn thương nghiêm trọng tại World Cup ở Qatar.
class=”container content-wrapper__group”>

Vụ chuyển nhượng kỷ lục của Lucas Hernández từ Bayern Munich sang Paris Saint-Germain dường như sắp hoàn tất. Tờ báo thể thao Pháp “L’Équipe” đưa tin rằng cầu thủ 27 tuổi sẽ ký hợp đồng 3 hoặc 5 năm.

Theo báo cáo, xác nhận chính thức không được mong đợi cho đến tuần tới. Vào thứ Sáu, Hernández phải hoàn thành một cuộc kiểm tra y tế bắt buộc, mà RMC Sport cho biết đã thành công. Theo đó, hậu vệ này sẽ ký hợp đồng với PSG vào tối thứ Sáu.

Theo L’Équipe, phí chuyển nhượng phải lên tới 50 triệu euro. Theo đó, PSG và Bayern được cho là đã đạt thỏa thuận về số tiền từ 40 đến 45 triệu bảng, nhưng vẫn kèm theo khoản tiền thưởng.

Huấn luyện viên mới được bổ nhiệm của PSG, Luis Enrique, biết Hernández từ thời họ cùng nhau ở Primera División, khi Enrique huấn luyện FC Barcelona và Hernández chơi ở Atlético Madrid. Hè 2019, cầu thủ người Pháp chuyển sang khoác áo Bayern Munich với giá 80 triệu euro. Gần đây nhất, hậu vệ này đã mất tích hàng tháng trời, Hernández bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối tại World Cup ở Qatar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *