T6. Th9 22nd, 2023

“Eden Hazard rời Real Madrid, Primera División sắp bắt đầu”

Real Madrid và tiền đạo người Bỉ Eden Hazard sẽ chia tay trong thời gian tới, theo thông báo mới đây từ câu lạc bộ. Hợp đồng hiện tại của Hazard với Real Madrid sẽ kết thúc vào ngày 30/6 và không có dấu hiệu gia hạn. Trong 4 năm gắn bó với Real Madrid, Hazard đã giành được tám danh hiệu nhưng ít khi có cơ hội thi đấu. Câu lạc bộ đã bày tỏ tình yêu với tiền đạo này và chúc anh thành công trong giai đoạn mới. Hazard đã chuyển đến Real Madrid từ Chelsea F.C và được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong đội hình, nhưng không thể đạt được sự thành công như mong đợi.
class=”container content-wrapper__group”>

Nhà vô địch kỷ lục bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid và tiền đạo người Bỉ Eden Hazard sẽ đường ai nấy đi trong thời gian tới.

Như Real đã thông báo, cầu thủ 32 tuổi sẽ chỉ chính thức chuyên nghiệp cùng “Royal” cho đến ngày 30/6. Hợp đồng có thời hạn đến năm 2024 nhiều khả năng sẽ bị chấm dứt.

Tám danh hiệu cho Hazard – nhưng ít thời gian thi đấu

Real Madrid xin bày tỏ tình yêu với Eden Hazard và chúc anh cùng toàn thể gia đình thành công trong giai đoạn mới này“, câu lạc bộ thông báo.

Hazard đã giành được tổng cộng 8 danh hiệu trong 4 năm gắn bó với “Royal”, nhưng anh đã trở nên hài lòng với môn thể thao này sau khi chuyển đến từ Chelsea F.C không. Gần đây nhất, dưới thời HLV Carlo Ancelotti, anh gần như không được quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *