T6. Th9 22nd, 2023

“Eintracht Frankfurt thông báo việc ra đi của cầu thủ phòng ngự Ndicka”

Hậu vệ Evan Ndicka từ Eintracht Frankfurt đã chính thức rời khỏi đội bóng và không được gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Giám đốc thể thao của Frankfurt, Markus Krösche, cho biết rằng đội muốn giữ cầu thủ 23 tuổi này và hy vọng sẽ mở rộng hợp đồng với anh sau này. Tuy nhiên, hiện tại, Ndicka đang được câu lạc bộ AS Roma của Ý quan tâm. Frankfurt sẽ mất cả Ndicka và Daichi Kamada trong mùa hè này và tiền đạo Randal Kolo Muani cũng có thể ra đi với khoản phí chuyển nhượng kếch xù. Câu hỏi huấn luyện ở Frankfurt vẫn đang được bàn luận.
class=”container content-wrapper__group”>

Câu lạc bộ Bundesliga Eintracht Frankfurt đã chính thức thông báo về sự ra đi của hậu vệ Evan Ndicka.

Hợp đồng của cầu thủ 23 tuổi người Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, sẽ không được gia hạn, như Hessians đã thông báo. Giám đốc thể thao Markus Krösche cho biết: “Chúng tôi muốn thấy Evan tại Eintracht Frankfurt trong tương lai, vì vậy thật đáng tiếc khi anh ấy rời bỏ chúng tôi. Người Hessian hy vọng rằng sau này có thể mở rộng nó với Ndicka.

Hậu vệ này hiện có thể được câu lạc bộ truyền thống của Ý AS Roma quan tâm. Sau Daichi Kamada của Nhật Bản, Ndicka là cầu thủ quan trọng thứ hai mà Frankfurt sẽ mất trong mùa hè này. Krösche nói: “Anh ấy đã góp phần vào thành công thể thao và sự phát triển tích cực của Eintracht Frankfurt.

Tiền đạo Randal Kolo Muani cũng có thể ra đi, nhưng khác với Kamada và Ndicka, anh sẽ gánh một khoản phí chuyển nhượng kếch xù. Câu hỏi huấn luyện ở Frankfurt vẫn còn bỏ ngỏ. Dino Toppmöller được yêu thích để thay thế Oliver Glasner.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *