T6. Th9 22nd, 2023

“Ellyes Skhiri sẽ rời khỏi 1. FC Köln sau 4 năm”

Tiền vệ phòng ngự Ellyes Skhiri của 1. FC Köln đã quyết định rời câu lạc bộ sau bốn năm thi đấu tại Bundesliga. Skhiri đã có 133 trận thi đấu và ghi được 20 bàn thắng, trong đó có 7 bàn mùa trước, trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội. Tuy nhiên, anh đã bày tỏ mong muốn thay đổi trước đó và hiện vẫn chưa rõ anh sẽ thi đấu cho CLB nào trong tương lai. Theo thông tin truyền thông, Skhiri đã nhận được những lời đề nghị từ Italia và Tây Ban Nha và quyết định sẽ ra quyết định vào giữa tháng Sáu.
class=”container content-wrapper__group”>

Đúng như dự đoán, 1. FC Köln và tiền vệ Ellyes Skhiri đang đi theo hai hướng khác nhau. Theo câu lạc bộ bóng đá Bundesliga, tuyển thủ Tunisia sẽ rời câu lạc bộ sau bốn năm.

Trong 133 trận thi đấu cho FC, anh ấy đã ghi được 20 bàn thắng. Tiền vệ phòng ngự này đã ghi bảy bàn mùa trước, giúp anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của đội. Anh đã bày tỏ mong muốn thay đổi trước đó.

Hiện tại vẫn chưa rõ cầu thủ 28 tuổi sẽ thi đấu cho CLB nào trong tương lai. Theo thông tin truyền thông, Skhiri chuyển nhượng tự do vẫn tiếp tục thăm dò thị trường và được cho là đã nhận được những lời đề nghị từ Italia và Tây Ban Nha. Một quyết định nên được đưa ra sớm nhất là vào giữa tháng Sáu. “Cảm ơn bạn rất nhiều vì sự cam kết không mệt mỏi của bạn, những km bạn đã đi cho FC và ý chí luôn cống hiến mọi thứ của bạn”, thông điệp từ đội hình Bundesliga cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *