T2. Th10 2nd, 2023

“Erling Haaland: Cha ông bị đưa ra khỏi hàng ghế VIP tại Madrid”

Cha của ngôi sao bóng đá Erling Haaland đã tạo ra một scandal trong trận bán kết lượt đi Champions League giữa Real Madrid và Manchester City. Alf-Inge Haaland đã bị đưa ra khỏi khu VIP vì đã làm loạn các CĐV đội chủ nhà trên sân Estadio Santiago Bernabéu. Đoạn video cho thấy cựu cầu thủ chuyên nghiệp đã xúc phạm người hâm mộ bằng những cử chỉ khiêu dâm và những lời lăng mạ và chế nhạo. Vụ việc đã bị chỉ trích và tạp chí thương mại “Mundo Deportivo” nhận xét rằng Papa Haaland thể hiện một “hình ảnh khủng khiếp” trái ngược với tinh thần thể thao.
class=”container content-wrapper__group”>

Cha của ngôi sao bóng đá Erling Haaland đã gây ra scandal trong trận bán kết lượt đi Champions League giữa Real Madrid và Manchester City (1-1).

Trong hiệp hai, Alf-Inge Haaland được các nhân viên bảo vệ và bạn bè của họ đưa ra khỏi khu VIP. Lý do: “Alfie” – biệt danh của cha cựu cầu thủ Dortmund – cùng đoàn tùy tùng đã làm loạn các CĐV đội chủ nhà trên sân Estadio Santiago Bernabéu.

Video cho thấy những cử chỉ khiêu dâm

Đoạn video cho thấy, trong số những thứ khác, cựu cầu thủ chuyên nghiệp đã xúc phạm người hâm mộ bằng những cử chỉ tục tĩu như thế nào. Người hâm mộ Real Madrid có thể nghe thấy tiếng hét “Fuera, fuera!” (Ra ngoài, ra ngoài) và “Tonto, tonto!” (ngu, ngu) tụng. Cha của tiền đạo Manchester City và người bạn nam của anh ta đã đáp lại bằng những lời lăng mạ và chế nhạo.

Một số phương tiện truyền thông Tây Ban Nha đảm bảo rằng Papa Haaland cũng ném đậu phộng vào người hâm mộ – điều mà Alf-Inge Haaland phủ nhận trên Twitter hôm thứ Tư. “Điều đó không đúng. Chúng tôi đã trêu chọc rất vui vẻ với các cổ động viên Madrid. Họ không vui khi Man City ghi bàn. Tyisch. Sau đó, chúng tôi phải đi thêm 50 mét nữa. Thế là xong.”

Tuy nhiên, vụ việc đã bị chỉ trích. Papa Haaland thể hiện một “hình ảnh khủng khiếp” trái ngược với tinh thần thể thao “mà con trai ông thường thể hiện trên sân cỏ”, tạp chí thương mại “Mundo Deportivo” nhận xét.

Edgar Endres, chương trình thể thao, 09/05/2023 11:12 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *