T6. Th9 22nd, 2023

Erling Haaland, siêu sao ManCity: “Không đặc biệt hơn người khác”

Erling Haaland, tiền đạo tài năng của Na Uy, đã khiến cả thế giới phải trầm trồ với khả năng ghi bàn của mình. Tuy nhiên, anh không thích nói về bản thân và thay vào đó, chàng trai 22 tuổi này thích để các bàn thắng lên tiếng. Haaland đã được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong top 100 bởi 10.000 người hâm mộ trong một cuộc khảo sát của một tờ báo thể thao Tây Ban Nha. Trong danh sách này, Haaland xếp thứ hai sau Lionel Messi và trước Vinícius Júnior. Dù đã chuyển đến Manchester City sau khi rời Borussia Dortmund, Haaland vẫn giữ mục tiêu duy nhất là giành chiến thắng trong mỗi trận đấu. Anh đã ghi được 53 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa giải đầu tiên ở Manchester và giành cú ăn ba.
class=”container content-wrapper__group”>

Erling Haaland thích để các bàn thắng lên tiếng, gã khổng lồ bão Na Uy không thích nói về mình.

“Tôi không cảm thấy phi thường hơn những người khác”, chàng trai 22 tuổi giải thích với “Marca”. Haaland được chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trong top 100 bởi khoảng 10.000 người hâm mộ trong một cuộc khảo sát do tờ báo thể thao Tây Ban Nha thực hiện giữa các cựu cầu thủ và huấn luyện viên, đại diện truyền thông và những người có ảnh hưởng, cũng như trong một cuộc thăm dò trên trang chủ.

Đứng thứ hai sau người giành cú ăn ba của Manchester City, Haaland, là nhà vô địch thế giới của Argentina, Lionel Messi, người sẽ gia nhập Inter Miami từ Paris Saint-Germain. Vị trí thứ ba thuộc về cầu thủ Vinícius Júnior của Real Madrid đến từ Brazil.

Mục tiêu duy nhất của anh ấy luôn là giành chiến thắng trong trận đấu tiếp theo, Haaland nói. Anh ấy đã ghi được 53 bàn thắng trên mọi đấu trường trong mùa giải đầu tiên ở Manchester sau khi rời Borussia Dortmund. Anh ấy đã giành chức vô địch Anh, cúp và Champions League cùng câu lạc bộ. “Tôi đến Man City để giành chức vô địch. Và vâng, bạn có thể nói rằng đó là mùa giải tốt nhất của tôi,” Haaland nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *