T5. Th6 1st, 2023

“FC Arsenal quan tâm đến Gündoğan: Thông tin từ giải Premier League”

FC Arsenal đang được cho là quan tâm đến tuyển thủ quốc gia Đức, İlkay Gündoğan. Các nguồn tin từ cổng thông tin Anh cho biết Pháo thủ đang có “mối quan tâm đặc biệt” đến việc đưa tiền vệ Man City đến sân Emirates. Mặc dù Man City muốn gia hạn hợp đồng với Gündoğan, tuy nhiên vẫn chưa có thỏa thuận nào được đạt ra. Nếu không ký hợp đồng mới, tiền vệ 32 tuổi sẽ trở thành cầu thủ tự do. Gündoğan đã chơi cho Man City từ năm 2016 và là đội trưởng hiện tại của đội bóng.
class=”container content-wrapper__group”>

Theo thông tin từ giới truyền thông, á quân nước Anh FC Arsenal dường như quan tâm đến sự phục vụ của tuyển thủ quốc gia İlkay Gündoğan. Theo báo cáo của cổng thông tin “Times” và “The Athletic” của Anh, Pháo thủ có “mối quan tâm đặc biệt” đến việc ký hợp đồng với đội trưởng 32 tuổi từ đối thủ cùng hạng Manchester City.

Mặc dù những người lọt vào chung kết Champions League từ Manchester muốn gia hạn với Gündoğan, nhưng vẫn không có hợp đồng nào sau khi kết thúc mùa giải. Tiền vệ này cũng được chuyển nhượng tự do. Gündoğan đã chơi cho nhà vô địch Anh City từ năm 2016.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *