T6. Th9 22nd, 2023

“FC Augsburg chiêu mộ thủ môn Dahmen của Mainz và Pfeiffer của Darmstadt để tăng cường đội hình”

FC Augsburg đã chính thức công bố việc chiêu mộ hai cầu thủ mới là thủ môn Finn Dahmen từ FSV Mainz 05 và hậu vệ Patric Pfeiffer từ SV Darmstadt 98. Hai cầu thủ này đều được xem là những tân binh quan trọng trong kế hoạch xây dựng đội hình của đội bóng này cho mùa giải tới. Với việc tạo thêm sự cạnh tranh trong đội hình, FC Augsburg hy vọng sẽ tránh được cuộc chiến trụ hạng và đạt được thành tích tốt hơn trong mùa giải sắp tới.
class=”container content-wrapper__group”>

FC Augsburg muốn tấn công ở mùa giải tới và không còn muốn chiến đấu với cuộc chiến trụ hạng. Hai người mới đến từ các đối thủ Bundesliga sẽ giúp ích.

FC Augsburg đang xây dựng đội hình cho mùa giải sắp tới và đang sử dụng hai đối thủ Bundesliga.

Theo thông tin từ đội Fuggerstadt, thủ môn Finn Dahmen đến từ FSV Mainz 05 và hậu vệ Patric Pfeiffer đến từ SV Darmstadt 98 mới lên hạng. Cả hai cầu thủ đều chuyển đến Bayern theo dạng tự do.

Dahmen, người đã rời Mainz chỉ vài ngày trước, đã ký hợp đồng có thời hạn đến mùa hè năm 2026 với tùy chọn gia hạn thêm một năm, thủ tục giấy tờ của Pfeiffer đã có thời hạn đến năm 2027. Ngoài ra, phía Fuggerstadt đã ký hợp đồng với cầu thủ 19 tuổi của họ. . thủ môn tài năng Marcel Lubik với bản hợp đồng chuyên nghiệp.

Dahmen thay Gikiewicz

Dahmen đã được liên kết với FCA trong quá khứ. Giờ đây, cầu thủ 25 tuổi sẽ bù đắp cho sự ra đi của thủ môn Rafal Gikiewicz. Tomas Koubek, người đã thể hiện tốt hơn nhiều trong khung thành của FCA trong giai đoạn cuối mùa giải, nên gặp bất lợi. Dahmen lạc quan nói: “Tôi muốn được tập luyện nhiều hơn và trở thành thủ môn số 1 ở một câu lạc bộ Bundesliga.

Tuy nhiên, thủ môn này chưa có nhiều kinh nghiệm ở Bundesliga. Thủ môn này chỉ góp mặt trong khung thành 13 lần trong sự nghiệp ở Oberhaus. “Finn Dahmen là một cầu thủ trẻ và đầy tham vọng phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi. Anh ấy rất quyết tâm và khao khát,” quản lý FCA Stefan Reuter cho biết.

Về phòng thủ, trung vệ của Pfeiffer sẽ đảm bảo tính cạnh tranh hơn trong tương lai. “Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Darmstadt, đội đã lên ngôi khi thăng hạng Bundesliga. Người ta thường nói rằng bạn nên ra đi khi nó đẹp nhất: Tôi đang làm điều đó bây giờ và tôi đang mong chờ một chương mới trong sự nghiệp của mình ở Augsburg “, Pfeiffer, 23 tuổi, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *