T6. Th9 22nd, 2023

FC Barcelona chiêu mộ thành công – Gündoğan gia nhập

FC Barcelona đã ký hợp đồng với İlkay Gündoğan trong ít nhất hai năm. Tuyển thủ Đức đã viết về câu lạc bộ cũ của mình, Manchester City, và cho biết rằng “câu lạc bộ này đã biến mọi giấc mơ của tôi thành hiện thực”. Đội bóng Tây Ban Nha đã công bố cam kết lâu dài vào ngày 26/6/2023. Gündoğan đã ký hợp đồng với Barcelona đến ngày 30/6/2025, với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải. Mức phí chuyển nhượng cố định là 400 triệu euro. Huấn luyện viên Xavi của Barcelona được cho là đã thuyết phục Gündoğan chuyển đến đội bóng xứ Catalan. Anh đang có cơ hội tái hợp với đồng đội cũ Robert Lewandowski.
class=”container content-wrapper__group”>

FC Barcelona đã ký hợp đồng với İlkay Gündoğan trong ít nhất hai năm. Tuyển thủ Đức viết về câu lạc bộ cũ Manchester City: “Câu lạc bộ này đã biến mọi giấc mơ của tôi thành hiện thực”.

Hôm thứ Hai (26/6/2023), nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha công bố cam kết lâu dài. Gündoğan đã ký hợp đồng với FC Barcelona có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2025 với tùy chọn gia hạn thêm một mùa giải. Theo đội bóng xứ Catalan, mức phí chuyển nhượng cố định là 400 triệu euro.

“Thật vinh dự và vinh dự cho tôi khi được trở thành một phần của nó trong vài năm qua thành phố Manchester đã”, Gündoğan cho biết, người đã giới hạn thời gian ở câu lạc bộ với huấn luyện viên Pep Guardiola làm đội trưởng bằng chức vô địch Champions League. “Câu lạc bộ này đã biến mọi giấc mơ của tôi thành hiện thực và tôi sẽ luôn biết ơn vì cơ hội này.”

Tái hợp với Lewandowski

Đặc biệt, huấn luyện viên Xavi của Barcelona được cho là người đã thuyết phục anh chuyển đến đội bóng xứ Catalan. Tại Barça, Gündoğan hiện đang chơi lại với Robert Lewandowski, người mà anh ấy biết từ Borussia Dortmund. City mua Gündoğan từ BVB vào năm 2016.

Manchester sẽ rời Gündoğan trong giai đoạn thành công nhất của câu lạc bộ và miễn phí khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Dưới thời Guardiola, anh ấy chỉ được phép nâng cao chiếc cúp Champions League với tư cách đội trưởng gần hai tuần trước – sau khi giành được danh hiệu và cúp, đó là danh hiệu thứ ba của Thành phố trong mùa giải này. “Hiếm khi tôi thức dậy hạnh phúc như vậy trong đời”, cựu cầu thủ Dortmund phát biểu sau trận thắng Inter Milan 1-0 đêm qua. “Bất cứ ai đã đi theo con đường của tôi đều biết tôi đã theo đuổi danh hiệu này bao lâu rồi.”

Ilkay Gundogan
Ilkay Gundogan

Trận chung kết giải đấu yêu thích của anh ấy ở quê hương của cha mẹ anh ấy, và với tư cách là đội trưởng của đội anh ấy – trận đấu ở Istanbul chắc chắn là một điều gì đó rất đặc biệt đối với Gündoğan.

Anne van Eickels, chương trình thể thao, ngày 19 tháng 6 năm 2023, 3:43 chiều

thành công nhất Chương sự nghiệp đã kết thúc

Với lời chia tay, Gündoğan khép lại chương thành công nhất trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Năm 2016 anh chuyển từ BVB đến Manchester. Với Man City, anh ấy đã vô địch Champions League một lần trong bảy năm, giành được năm chức vô địch và hai chiếc cúp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *