T6. Th9 22nd, 2023

“FC Barcelona lên kế hoạch chiêu mộ ngôi sao siêu cấp Neymar sau khi thất bại trong việc đưa Lionel Messi trở lại”

FC Barcelona đang tìm kiếm những cầu thủ siêu sao để thay thế cho Lionel Messi. Theo báo “Sport”, Neymar, cựu tiền đạo của đội bóng xứ Catalan, đã đề nghị trở lại Barca. Neymar từng chơi cùng Messi tại Barca và gần đây là 2 năm tại Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, anh đang bị chấn thương mắt cá và phải ngồi ngoài trong vài tuần. Neymar chuyển từ Barcelona sang PSG vào mùa hè năm 2017 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro và hiện có hợp đồng đến tháng 6/2025. FC Barcelona đang thực hiện kế hoạch B để có được những cầu thủ siêu sao ngay cả trong điều kiện tài chính eo hẹp.
class=”container content-wrapper__group”>

Sau thất bại trong chiến dịch trở lại của Lionel Messi, FC Barcelona đang thực hiện kế hoạch B, theo báo “Sport”. Do đó, mục tiêu là có được những cầu thủ siêu sao ngay cả trong điều kiện tài chính eo hẹp.

Theo báo này, cựu tiền đạo Barça, Neymar được cho là đã ngỏ ý muốn đầu quân cho nhà ĐKVĐ Tây Ban Nha. Anh ấy đã chơi cùng Messi cho đội bóng xứ Catalan và gần đây nhất là 2 năm tại Paris Saint-Germain.

Neymar chuyển từ Barcelona sang Paris Saint-Germain vào mùa hè năm 2017 với mức phí chuyển nhượng kỷ lục 222 triệu euro. Hợp đồng hiện tại của anh được cho là có thời hạn đến hết tháng 6/2025. Neymar phải ngồi ngoài vài tuần qua vì chấn thương mắt cá và phải phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *