T6. Th9 22nd, 2023

FC Bayern giải phóng cộng sự tin cậy của Kahn theo báo chí Bundesliga

FC Bayern vừa sa thải giám đốc văn phòng Oliver Kahn và người thân cận Moritz Mattes, chỉ vài ngày sau khi giành chức vô địch Bundesliga. Mattes là người điều phối hoạt động kinh doanh quốc tế của FCB và được coi là cố vấn quan trọng của cựu thủ môn quốc gia Kahn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của anh ấy trong câu lạc bộ đã gây tranh cãi và được cho là một trong những nguyên nhân dẫn đến tâm trạng xấu tại FCB. Trong khi tương lai của Mattes vẫn chưa rõ, người bạn tâm giao của Salihamidzic, Marco Neppe, có thể vẫn để ngỏ.
class=”container content-wrapper__group”>

Theo thông tin từ giới truyền thông, sau khi Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic và Giám đốc điều hành Oliver Kahn chia tay, FC Bayern cũng đã sa thải giám đốc văn phòng Kahn và người thân cận Moritz Mattes.

Tờ Bild đưa tin về kết quả này chỉ vài ngày sau khi giành chức vô địch và làm rung chuyển các nhân viên của Munich. Mattes điều phối hoạt động kinh doanh quốc tế của FCB và được coi là cố vấn quan trọng của cựu thủ môn quốc gia Kahn.

Hoeneß: “tâm trạng xấu”

Tham mưu trưởng – chức danh chính thức của Mattes – hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Như một số phương tiện truyền thông đã đưa tin, sự xuất hiện của anh ấy trong câu lạc bộ đã gây tranh cãi. Chủ tịch danh dự Uli Hoeneß gần đây đã nói về một “bầu không khí tồi tệ nghiêm trọng” mà các cố vấn của Kahn được cho là phải chịu một phần trách nhiệm. Hoeneß không nêu tên cụ thể nào.

Trong khi tương lai của Mattes nên được niêm phong, Marco Neppe, người bạn tâm giao của Salihamidzic có thể vẫn để ngỏ. Dưới thời cựu giám đốc thể thao, người lập kế hoạch đội hình lần đầu tiên được thăng chức trưởng bộ phận tuyển trạch viên và sau đó là giám đốc kỹ thuật. Salihamidzic tiếp tục ủng hộ cầu thủ 36 tuổi ngay cả sau khi anh được trả tự do: “Anh ấy là một phần của Bayern Munich và nó phải tiếp tục như vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *